Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

‘Yêu’ lành mạnh giúp chàng sống lâu

Theo những nhà khoa học Italy, đời sống tình dục ‘trong sáng’ kéo dài tuổi thọ của phái mạnh. Họ đã thực hiện một loạt các nghiên cứu và nhận thấy điều này giúp các chàng hạn chế nhiều bệnh liên quan tới tim mạch.
Tiến sĩ Emmanuele Jannini, điều phối viên của nghiên cứu cho biết: “Đây là điều hiển nhiên với những người đàn ông có cuộc sống chăn gối tích cực, trung thành với đối tác bởi hoạt động tình dục tăng sản xuất testosterone, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và bệnh trầm cảm. Điều này cũng có nghĩa sự trao đổi chất được cải thiện”.
Nghiên cứu được thực hiện bởi đại học Florence trên 4000 người và các nhà khoa học nhận thấy những người không chung thủy thường dễ mắc bệnh tim bởi họ luôn phải “đối mặt” với sự căng thẳng trong tâm lý khi phản bội nửa kia. Tiến sĩ Jannini nói rằng những người có cuộc sống tình dục kém chất lượng cũng dễ mắc chứng trầm cảm.
Bà kết luận: “Việc tăng hàm lượng testosterone trong suốt quá trình ân ái tốt cho đàn ông bởi nó giúp đốt cháy lượng đường dư thừa và làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Đồng thời, những người bị bệnh tiểu đường sẽ nhận được lợi ích lớn từ cuộc sống tình dục lành mạnh, giúp họ tránh được tiền liệt tuyến ở nam giới”. Nghiên cứu trước đây cũng đã chỉ ra testosterone rất cần thiết cho sức khỏe và giúp phòng ngừa bệnh loãng xương.
(Theo ngoisao)

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review

Hệ thống tự động lọc tin RobotVN 1.1.0