Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

9 cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Bạn “chưa đến chợ đã hết tiền”? Hay giá Viagra quá cao ? Đừng lo, các giải pháp dưới đây có thể giúp bạn khắc phục mà không cần dùng thuốc.
Bao cao su giúp hạn chế khả năng xuất tinh sớm. Ảnh: Inmagine.
Bao cao su giúp hạn chế khả năng xuất tinh sớm.

1. “Yêu solo” trước khi chính thức bước vào cuộc.

2. Giảm kích thích tới “cậu nhỏ”, có thể bằng cách sử dụng bao cao su. Một số quý ông nói rằng họ “chinh chiến” được lâu hơn khi dùng hai “áo mưa”.

3. Không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh. Những động tác cọ xát dễ giúp cho vùng “tam giác yêu” được kích thích.

4. Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp mỗi lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày. Bạn có thể tưởng tượng bài tập giống như khi bạn buồn đi tiêu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.

5. Chuẩn bị cho “tập hai”: Không cảm thấy thất bại hay chán nản nếu xuất tinh nhanh. Bạn thắc mắc mình vừa “vào trong” đã xuất tinh và không biết làm thế nào? Hãy đề nghị đối tác tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi giai đoạn trơ lỳ của phản ứng giới tính nam qua đi, do ham muốn cao, sau vài lần người nam vẫn có thể quay về trạng thái “hiên ngang” được. Quan trọng là bạn có sẵn sàng cho lần hai hay không. Một điều lưu ý là việc âu yếm sau khi ân ái có khả năng tăng cường sự thoả mãn của người nữ cho dù bạn có làm lại hay không. Nó còn giúp bạn tránh được sự “yêu” miễn cưỡng sau đó.

6. Tăng cường tần suất “giao ban” để giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười “yêu”, xuất tinh sớm càng dễ xảy ra do ham muốn tăng.

7. Áp dụng những tư thế khác nhau hay thay đổi vị trí giữa hai người.

8. Áp dụng “kỹ thuật dừng và bắt đầu” của Seman hay “kỹ xảo ép” của Johnson. Người nữ ép chặt “cậu nhỏ” trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh. Phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.

9. Tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia tình dục học. Những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp hiệu quả cho dù tình trạng xuất tinh sớm đã kéo dài khá lâu

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

55 Responses to “9 cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc”

 1. nguyen van quynh sn 88 says:

  em bi benh do chua den cho do het tien bac si cho em cach dieu tri tot nhat voi

 2. nguyen van quynh sn 88 says:

  em bi benh la chua den cho da het tien bac si co the cho em phuong an dieu tri tot naht dc khong bac si

 3. admin says:

  Submitted on 2011/05/26 at 1:24am
  Câu hỏi của bạn đã được chuyển đến cho Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tư vấn trực tiếp qua mail của bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
  (http://www.thaythuoccuaban.com)

 4. Pham Ngoc Dung - 34 tuoi says:

  Em bị bệnh xuất tinh sớm, chỉ cần cho vào 1 cái là em đã xuất tinh rồi. Xin Bác sỹ có thể kê cho em đơn thuốc, giá cả và phương thức thanh toán được không ?

  Xin kính chúc sức khỏe và cám ơn bác sĩ!

 5. admin says:

  Câu hỏi của bạn đã được chuyển đến cho Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tư vấn trực tiếp qua mail của bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
  (http://www.thaythuoccuaban.com

 6. Dang Tien Manh 1986 says:

  toi bi xuat tinh som tu rat lau roi bi tu lan dau tien quan he tinh duc cho den bay gio da duoc khoang6 nam roi sau do toi lai thay hien tuong di tinh va thuong xuyen mong tinh,tinh dich rat it va loang toi di tieu rat kho,khong het con sot khong gon bai,di tieu nhieu lan va sac mat sam,dau lung moi goi,suc khoe giam hay moi met.vay benh cua toi co the chua khoi duoc khong?va bi benh trong thoi gian dai nhu vay thi toi co the co con khong?bac si co the cho toi biet bien phap chua tri benh cua toi duoc khong?cuoi cung toi xin cam on bac si va rat mong duoc su tra loi cua bac si

 7. tandat says:

  Em bi xuat tinh som va duong vat hoi nho moi dua vao da xuat ra roi. Xin Bac Si co the ke toa gui mail cho e don thuoc chua benh ko ah?
  Xin chan thanh cam on Bac Si!

 8. pham van dat 1969 says:

  em bi xuat tinh som tu lan dau tien cho den nay cung ca 10 nam roi . thong thuong em co cam hung rat la nhanh nhung khi lam tran moi cho vao lui toi duoc 6 – 7 lan la ra mat roi , sau do thang be xiu di rat nhanh . nhung lua nhu vay thuong lam vo em rat buon ,vay benh cua toi co the chua khoi duoc khong? bac si co the cho toi biet bien phap chua tri benh cua toi duoc khong?cuoi cung toi xin cam on bac si va rat mong duoc su tra loi cua bac si

 9. Tran Anh says:

  Kinh chao bac si!

  Em bi benh xuat tinh som, moi dua tahng nho vo trong la da xuat ra het roi, em thay buon qua!

  Bac si co don thuoc gi hieu nghiem tu van va gioi thieu giup em khong?

  Em cam on bac si!
  Tran Anh

 10. Bi Oan says:

  Em bị bệnh xuất tinh sớm, chỉ cần cho vào 1 cái là em đã xuất tinh rồi. chưa ra chợ đã hết tiền đó bác sỹ. Xin bác sĩ hãy giúp cho em. Chứ tiếp tục hoài như thế này thì em sợ đối phương em bỏ em thôi bác sỹ.

  Xin kính chúc sức khỏe và cám ơn bác sỹ!

 11. Lê Trung Hiền says:

  Em bị bệnh xuất tinh sớm đã lâu rồi, và cũng có làm nhiều cách mà sách báo hướng dẫn nhưng e thấy tình trang không giãm xin BS tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn BS. E mong nhận được mail của BS

 12. long phi says:

  Em bị bệnh xuất tinh sớm, chỉ cần cho vào 1 cái là em đã xuất tinh rồi. Xin Bác sỹ có thể kê cho em đơn thuốc, giá cả và phương thức thanh toán được không ?

 13. Phạm Minh Phương 1983 says:

  Kính chào bác sỹ!
  e thường thấy hay đau mỏi một bên lưng xuống hông bên trái, dạo này buổi ngày củng hay đi tiểu nhiều.
  e đã từng đi chụp siêu âm thì người ta bảo thận có một tí về vôi hóa, e không hiểu lắm.
  Mong bác sỹ tư vấn giúp em! xin cảm ơn bác sỹ

 14. Nguyen Hoang Tuan 1984 says:

  Em bị bệnh xuất tinh sớm, chỉ cần cho vào khoang 2-3 phut cái là em đã xuất tinh rồi. Xin Bác sỹ có thể kê cho em đơn thuốc, giá cả và phương thức thanh toán được không ?

 15. tran tuan kiet 1991 says:

  truoc day toi co thuong xuyen thu dam , sau do thi bi xuat tinh som . bac si co the cho toi koi khuyen de chua tri duoc khong a. toi xin cam on

 16. nguyển văn trổi says:

  em cũng bị xuất tinh sơm. thường thì khoảng hơn được 1phut làm chuyện ấy là bị xuất rồi. cho em hỏi có thuốc j có thể giúp em dược không. em xin cảm ơn bs!

 17. nguyen van nam 1985 says:

  em quan he vs vo duoc 1p30s co bi coi la xuat tinh som ko bac si.

 18. Lý Thông says:

  em bị xuất tinh sơm.
  Triệu chứng:
  - Cảm giác lo au ve XTS.
  - Hưng phấn cao độ.
  - Bộ phận dương vật quá nhạy cảm.
  Thường thì khoảng chưa được 1phut làm chuyện ấy là bị xuất rồi, không kiềm chế được.
  Xin Bs tư vấn và dùng thuốc j có thể giúp em dược không. em xin cảm ơn bs!

 19. vu ch binh says:

  toi bi xuat tinh som 7 nam nay roi,chi can nhip 3-4 cai la da xuat tinh + voi tinh trang hay bi mong tinh nua.xin bac si tu van dum va cho don thuoc.xin cam on bac si nhieu.xin noi them la toi ham muon rat cao luc nao gan phu nu la muon lam chuyen do.xin cam on

 20. Thành Long says:

  chào bs, là một người đàn ông thật khổ vì mắc phải chứng bệnh XTS bs ah, nó ảnh hưởng nhiều đến tâm lý khi qh với bạn tình, mong bs chỉ cho em cách chữa trị và gửi thuốc cho e trong thời gian sớm nhất có thể, cảm ơn bs

 21. lê văn tuấn 1986 says:

  Chào Bác Sĩ!

  EM nam nay moi 26 tuoi. Da cuoi vo dc 4 thang nhung qua nhan xet thi em cung giong mot so truong hop la mac benh XTS. Khi dao dau truoc luc quan he thi em van kiem soat duoc. Nhung khi em bat dau quan he la luc em khong the nao kiem che dc. Em cung that vong lam. Em rat mong BS giup do va tu van cho em, de em co mot bai thuoc tot hieu qua cho can benh cua em. Mong hanh phuc cua vo chong em con dc lau dai. EM cam on BS

 22. Trần quốc Toàn says:

  Em năm nay 28t, ở TPHCM, cao 1m7, nặng 73kg. Cách đây 1 năm em bị rối loạn cương và xuất tinh sớm, em rất buồn, mặc dù sức khỏe em rất tốt. Em rất ngại đến khám tại các bệnh viện, qua trang web này em được biết Bác sỹ đã chữa khỏi nhiều người. Em hi vọng bác sỹ tư vấn để em sớm khỏi bệnh, em xin gửi tiền mua thuốc.

 23. Nguyễn Ngọc Hưng 1966 says:

  Em bị bệnh xuất tinh sớm, chỉ cần cho vào 1 cái là em đã xuất tinh rồi. Xin Bác sỹ có thể kê cho em đơn thuốc, giá cả và phương thức thanh toán được không ?
  Xin kính chúc sức khỏe và cám ơn bác sĩ!

 24. Nguyen Huy says:

  Em bị bệnh xuất tinh sớm, chỉ cần vào ra 10 cái là em đã xuất tinh rồi. Xin Bác sỹ có thể kê cho em đơn thuốc được không ?

  Xin cám ơn bác sĩ!

 25. Vũ Hải Đăng - 1970 says:

  Tôi bị xuất tinh sớm, khi quan hệ tình dụch thì chưa được 01 phút đã xong. Sức khỏe tôi mạnh khỏe, không có tiền sử bệnh gì.
  Xin bác sĩ tư vấn cách điều trị có hiệu quả nhất. Tôi cũng đã đi khám ở bệnh viện và uống thuốc, nhưng không có kế quả.
  Cảm ơn bác sĩ.

 26. Nguyễn Văn Tùng 1987 says:

  Tôi bị bệnh XTS,được độ 2′ là kết thúc,mog BS chỉ cho tôi cách điều trị

 27. dinh van ngoc 1989 says:

  e bị suất tinh sớm và cậu nhỏ hơi nhỏ.bác sỹ kê đơn giú em được k?

 28. lê hữu tuấn 1988 says:

  em bị XTS nhiều lúc chưa làm gì chỉ kích thích bình thường đẫ bị ra rổi.mong bác sĩ tư vấn và kê đơn giúp em.

 29. hoang thanh hai 1980 says:

  thư bac sỹ năm em khoang 16 tuổi em hay theo mấy người bạn khác thủ dâm.khoảng 1 năm. năm nay em đã 29 và đã lập gia đình nhưng mỗi lần quan hệ chi đưa vào đã xuất tinh rồi xin hỏi bác sỹ là chữa như thế nào và như vậy co con dược không. cam on bác sỹ xin bac sỹ tra lời giúp em!

 30. nguyen minh quang 1977 says:

  thư bac sỹ năm em khoang 15 tuổi em hay theo mấy người bạn khác thủ dâm.khoảng 1 năm.lúc tinh trùng xuất ra buốt

  năm nay em đã 33 và đã lập gia đình nhưng mỗi lần quan hệ chi đưa vào đã xuất tinh rồi,và gần đây vào buổi sáng khi chưa ngủ dậy em còn đau lưng nữa. xin hỏi bác sỹ là chữa như thế nào và em ở xa thì gửi thuốc được không và giá thuốc như thế nào và em như vậy co con dược không. cam on bác sỹ xin bac sỹ tra lời giúp em!

 31. vu ngoc quyet chien 1986 says:

  Em bị bệnh xuất tinh sớm, chỉ cần vào ra 10 cái là em đã xuất tinh rồi. Xin Bác sỹ có thể kê cho em đơn thuốc được không ?
  khi QHTD với bạn đời có những lúc rất lâu nhưng đa số lầ bị ra sớm mong bác sĩ giúp e

  Xin cám ơn bác sĩ!

 32. nguyen van tam 1980 says:

  thua bac si co 1thoi gian e thu dam hien tai da 31t khi quan he co luc lau luc ra som moi lan quan he xong nguoi e am.so se ko co con.em muon bsi ke don thuoc.em o tan nhatrang.xin hoi bac si mua thuoc thanh toan bang cach nao.xin bsi giup do.cam on bsi nhieu .chuc bsi suc khoe

 33. nguyen hoang hung says:

  Em bị bệnh xuất tinh sớm đã lâu rồi, và cũng có làm nhiều cách mà sách báo hướng dẫn nhưng e thấy tình trang không giãm xin BS tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn BS. E mong nhận được mail của BS

 34. Cu teu mac cam 1995 says:

  Em chao bs. Thua bs hjnh nhu e dang bi can benh xts. E vo cung lo lang. E chua qhtd lan nao nhug chj can xem m0t bo phjm hanh dong ma trong do co nhung canh….la e da bi xuat tinh roi. That su e rat mong bs gjup e. E mong bs tu van cho e va co the thi bs cho e xin 1 don thuoc duoc chu a. Neu benh tinh thuyen giam e se guj thanh toan tien kham benh . E mong nhan duoc majl cua bac si. Chuc bs suc khoe. Hanh phuc.

 35. Le anh tuan 1988 says:

  E chao bs, e bj trung benh xts khoag 2nam nay.moj khj qh chj duoc 1p e da xuat tjnh roj. E mog bs guj majl ke don thuok va tjen thah toan jup e. E kam on bs

 36. Trần Bảo Quang 1990 says:

  Dạ thưa bác sĩ!con năm nay 22t chưa lập gia đình.con cũng giống như mọi nam giới khác là hoàn toàn khỏe mạnh,k bệnh tật,k hút thuốc,cà phê,rượu chè gì nhưng con lại bị chứng xuất tinh sớm.Mỗi lần gần bạn gái là chưa đưa vào là đã xuất tinh.rồi hay bị mộng tinh nữa.xin bác sĩ hãy kê dùm con 1 đơn thuốc để trị dứt bệnh này được k ạh!con xin cảm ơn bác sĩ nhiều.

 37. Nguyen Kien Trung 1982 says:

  Kinh chao Bac si!
  Hien tai, toi bi benh xuat tinh som khoang 3 nam nay. Toi cung chua tung dung loai thuoc nao de chua benh. Nay toi da co 1 con 2 tuoi.
  Toi mong Bac si lien lac lai som de tu van cho toi.
  Tran trong cam on Bac si!

 38. Nguyen thien thành 1981 says:

  Chao BS TOI BI XUAT TINH XƠM VUA CHO VAÔ TOI DA RA TOI RAT BUON VA LO LANG Mong BS giup dơTOI CAM ƠN VA HAU TA

 39. Thanh says:

  thua bac si, chau cug hay thu dam nam lop 16t. Nhung sau do ko thu dam nua. Nam nay chau 22 tuoi. Chau co quan he voi pan gai may lan. Nhug cu dua vao may lan la xuat tinh ngay. Khong kjem soat duoc. Thj thoang chau cung pj mong tjnh nhung ma lau lau moj pj,nhung luc suy ngj ve chuyen ay nhjeu thj moj pj mog tjnh. Bac sj gjup chau voj.

 40. Le thanh thanh 1993 says:

  Xin chao Bac Si !
   em thu dam cung dc 2-3 nam roi,do do em bi xuat tinh som,em cung chua quan he lan nao,em thu dam chua den 1 phut la xuat tinh roi,Bac Si hay cho em biet cach dieu chi chiu trung do’,em mong Bac Si se tra loi nhanh cho em de em ngua kiep thoi,xin Bac Si gui qua email cho em.
  Xin cam on Bac si .

 41. nguyễn giang nam says:

  XIN CHÀO BÁC SĨ !

  em năm nay 36 tuổi, đã lấy vợ 6 năm, mỗi lần quan hệ em bị xuất tinh rât sớm, em rất mong bác sĩ tư vấn giúp đỡ em.
  xin cám ơn bác sĩ 1

 42. mai duong 1987 says:

  xin chao bac sy
  bs cho co the giup chau chua benh xuat tinh som duoc khong a
  cu moi lan quan he la chau xuat tinh rat nhanh,moi cho vao chau day 1phut la da xuat tinh roi bs a
  bs co cach nao chua tri dut diem hien tuong xuat tinh som khong ah
  chau xin chan thanh cam on bs
  chuc bs luon luon manh khoe

 43. lethethao says:

  chào bs! em năm nay 36 tuổi. đã lấy vợ 6 năm nhưng mổi lần quan hệ là bị sts.mong bs tư vấn giúp.em đang làm việc ở vũng tàu. cần phải uống thuốc như thế nào.mong hồi âm sớm.

 44. Nguyễn việt Cường 1993 says:

  con chào bs ạ! con quê ở quãng nam la sinh viên năm 1 ,đã hơn 2 năm con bị triệu chứng mệt mỏi trong người hoạt động một cấp là mệt,tay chân thì ra mồ hôi va lạnh ngắt khi thời tiết lạnh, còn luôn buồn ngủ nữa bác ,mặc dầu ngủ rất nhiều , ma vẫn ngáp những cơn thật dài . con đã khám tỗng quát rồi mà không tìm ra bệnh , khám dông y thì bs bảo là khí huyết yếu hư , uống bát trân nang mà chưa thấy khỏe được bác ạ!.Con lên mạng tìm thì gặp bác nên Con nhờ bác tư vấn giúp con nên làm gì để có thể chữa được bệnh của con ạ!
  Con cảm ơn !

 45. Mr T 1989 says:

  Chào bác sĩ.
  Tôi và chồng tôi cưới nhau được 2 năm rồi lúc đầu chồng tôi không có triệu chứng suất tinh sớm.Nhưng 3 lần gần đây thì anh ấy lại có triệu chứng suất tinh sớm.tôi rất lo cho chồng tôi.xin bác sĩ chỉ cho tôi cách chữa bệnh cuả chồng tôi không cần dùng thuốc mà hiệu quả lại nhanh chóng và hiệu quả.Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ.

 46. Phạm Hoàng Nam 1985 says:

  Chào bác sỹ.
  Em cũng có bệnh tương tư như các bạn ở trên.
  Dương vật quá nhạy cảm. mỗi lần vào khoảng 1 – 2 phút là xuất tinh.
  Nhờ bác sỹ tư vấn giúp.
  Cảm ơn bác sỹ.

 47. Mr.huy 1986 says:

  Chào Bs,năm nay em được 26t em mắc bệnh xts từ lúc em lập gd đến nay đã gần 1 năm,mỗi khi em quan hệ với vơ chưa đầy 5 phút là em đã thua trận rồi,em buồn lắm.xin Bs cho em toa thuốc để chũa trị căn bệnh này.xin cảm ơn Bs.

 48. nguyen the anh 1981 says:

  chao bac si,nam nay em 32 tuoi,em lap gia dinh duoc 2 nam nay,mioi khi em quan he vioi vo chua day 3 phut la em thua tran roi,vo em that vong lam,em buon lam,bac si cho em toa thuoc de chua tri can benh nay.xin chan thanh cam on bac si.

 49. nguyen the anh 1981 says:

  ngoai ra dao nay em con bi giam ham muon tinh duc,dau 2 ben that lung,nguoi met moi,hay mo nua.bs jup em voi.

 50. nguyen hung 1990 says:

  em “so lo” gần 2 năm,thời gian gần đây thấy “nó″ không cương lâu được như trước ,em rất lo,liệu có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không ạ?

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review