Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Thủ phạm gây hại “tinh binh” của đàn ông

Món ăn gây hại cho tinh trùng

Muối

Sử dụng quá nhiều muối làm giảm ham muốn của đàn ông, ngoài ra muối còn là thủ phạm của huyết áp cao. Theo các nhà nghiên cứu, người lớn có thể nạp vào cơ thể 6g muối ăn mỗi ngày mà vẫn đảm bảo chế độ ăn uống lành mạnh. Nhưng nếu vượt quá 12g thì bạn cần phải xem xét nguy cơ của chính mình.

Pho mát

Hầu hết các pho mát không chỉ chứa lượng lớn acid béo bão hòa mà còn có nhiều chất béo khác cực kỳ có hại cho động mạch của con người và thậm chí ảnh hưởng đến ham muốn tình dục. Mối nguy hiểm sức khỏe mà pho mát gây ra tương đương với mối nguy hại bởi chất béo. Điều đáng chú ý là thịt, sữa và pho mát không nên ăn cùng nhau

Bia

Theo các nhà nghiên cứu, bia có chứa hóa chất Prenylnaringenin, một chất có khả năng hạn chế khả năng sinh sản của tinh trùng. Tinh dịch bị ảnh hưởng, không thể sản sinh các enzyme cần thiết cho thụ tinh trứng. Đây là một trong những lý do gây vô sinh nam và hiệu suất tình dục kém.

Đậu phụ

Trong các bữa ăn hàng ngày, chúng ta thường ăn các món ăn được chế biến từ đậu phụ. Trong đậu phụ hàm chứa protein có thể được cơ thể hấp thụ đến 90%. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của viện y học cộng đồng thuộc đại học Havard đã nghiên cứu và phát hiện, những đàn ông hàng ngày ăn chế phẩm từ đậu, trong mỗi ml tinh dịch chỉ có 41.000.000 tinh trùng, thấp hơn rõ rệt so với những người đàn ông ít ăn chế phẩm từ đậu.Nếu số lượng tinh trùng trong mỗi ml tinh dịch ít hơn con số 20.000.000 thì thuộc loại nồng độ tinh trùng quá thấp, dễ vô sinh. Ngoài ra, ăn nhiều đậu khiến cho cơ thể đàn ông bị béo phì.

Thêm vào đó, các chế phẩm từ đậu có ảnh hưởng không tốt đến hệ thống sinh sản đặc biệt là sự hình thành và phát triển của tinh trùng. Đậu hàm chứa chất isoflavone phong phú , nếu dung nạp quá nhiều estrogen sẽ ảnh hưởng đến đến sự cân bằng hoóc-môn nam trong cơ thể đàn ông và từ đó sẽ gây đến hậu quả có lường.

Cà phê

Thường ngày, khi sử dụng cà phê làm tinh thần của chúng ta hưng phấn bởi vì trong cà phê hàm chứa cafein có thể kích thích thần kinh giao cảm của con người. Những dây thần kinh giao cảm chỉ đạo hoạt động con người vào ban ngày, nếu nhận được kích thích chúng ta sẽ thấy hưng phấn hơn, tràn đầy sinh khí mới.

Còn những dây thần kinh giao cảm phụ lại “quản lý” các hoạt động liên quan đến giới tính như: khả năng cương cứng, sinh lý ban đêm, và có mối liên hệ mật thiết với thần kinh giao cảm chính. Nếu thần kinh giao cảm chính bị kích thích, các dây thần kinh giao cảm phụcũng sẽ bị áp chế, khiến khả năng “yêu”giảm sút.

Đối với những người có tinh thần bất ổn, thần kinh giao cảm dễ bị kích thích, tốt nhất không nên uống cà phê hoặc những đồ uống chứa cafein trước khi “lâm trận” để đảm bảo những hứng cảm khi yêu đương.

Cật lợn

Chúng ta thường hay nói “ăn gì bổ đấy” nhưng cật lợn lại nằm ngoài số đó. Nội tạng động vật là những thực phẩm cần cẩn trọng, bởi vì ăn quá nhiều không những không thể bồi bổ cơ thể mà còn gây ra vô sinh. Một nghiên cứu mới đây của Đài Loan phát hiện, trong nội tạng của lợn, bò , dê, cừu đều có chứa hoặc ít hoặc nhiều kim loại nặng Cadmium. Khi chúng ta bồi bổ cơ thể bằng những thực phẩm này đồng thời cũng “bồi bổ” cả cadmium vào trong cơ thể. Hậu quả là rất có thể gây ra vô sinh. Thực nghiệm khoa học đã chứng minh, cadmium cũng gây thương tổn cho nhiễm sắc thể, gây khó thụ tinh.

Các món rán

Theo báo cáo nghiên cứu chỉ ra rằng, trong những món ăn tẩm bột rán qua dầu mỡ hoặc nướng hàm chứa một loại chất Acrylamide gây ra ung thư, chất này có thể làm cho tinh trùng của nam giới ít và yếu đi.

Ngoài ra, kim loại nặng Cadmium và thuốc nông nghiệp còn tàn sót lại đều sinh ra độc tố đối với tinh trùng. Cũng theo các nghiên cứu. tinh binh của đàn ông yếu hoặc ít đi cũng có thể là do thiếu nguyên tố vi lượng kẽm. Vì vậy, đàn ông nên ăn nhiều thực phẩm hàm chứa kẽm như con hàu, tôm (không bỏ vỏ), gan động vật, vừng, lạc, các loại đậu vân vân để đảm bảo lực lượng tinh binh.

Chất béo

Thịt đỏ (thịt bò, thịt xông khói, xúc xích,…) có thể khiến đàn ông không mạnh mẽ. Chất béo bão hòa và cholesterol dễ thu hẹp các mạch máu, bao gồm cả việc cung cấp máu đến các bộ phận sinh dục. Hơn nữa, với những người mạch máu nhỏ thì đây là nguy cơ dễ gây tắc nghẽn.

Sữa béo

Sữa và sản phẩm từ sữa là những nguồn protein dồi dào nhất, nhưng có sự khác biệt giữa chúng. Nếu nó là sản phẩm đầy đủ chất béo thì nó tốt. Trong thực tế, sự nguy hiểm của chất béo sữa và sản phẩm sữa cũng nhiều như chất béo. Điều nguy hiểm nhất là sự kết hợp của cả hai có thể gây ra các tác động tàn phá cơ thể ngay lập tức.

Share
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

IMPORTANT! To be able to proceed, you need to solve the following simple math (so we know that you are a human) :-)

What is 12 + 12 ?
Please leave these two fields as-is:
Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review