Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Thuốc lá không giết chết… tinh trùng!

TT – Coi chừng, thuốc lá có thể làm “dính” bầu ngoài ý muốn. Chuyện là thế này: một chàng trai Singapore đã rủ rê bạn gái mới 15 tuổi của mình quan hệ tình dục không an toàn bằng cách thuyết phục rằng tinh dầu bạc hà trong thuốc lá mà cậu này đang hút có khả năng giết chết tinh trùng!

Thuốc lá không giết chết… tinh trùng!

Tinh trùng không chết, mà cô bạn gái lại mang bầu. Còn chàng trai đã cắt đứt quan hệ với cô gái nhỏ. Tòa án Singapore vừa tuyên án Peter Mark Ng Jia Jun, 19 tuổi, 5 năm tù về tội xâm hại trẻ vị thành niên.

ANH THƯ
(Theo Straits Times, Asiaone News)

Source: Báo Tuổi Trẻ

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review

Hệ thống tự động lọc tin RobotVN 1.1.0