Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Tin vui cho đàn ông vô sinh

Lần đầu tiên sau hàng thế kỷ, các nhà khoa học đã nuôi trồng được tinh trùng trong ống nghiệm, và chúng đã thụ tinh thành công cho trứng. Đây là đột phá có thể giúp hàng triệu đàn ông trên thế giới hoàn thành giấc mơ làm cha.> Đo khả năng làm bố của bạn‎/ Tìm nguyên nhân gây vô sinh nam / Đoạn trường đi chữa vô sinh

Ảnh: huffingtonpost.com.

Trong nghiên cứu, Takehiko Ogawa (từ Đại học Yokohama, Nhật Bản) đã lấy một mảnh mô tinh hoàn của chuột và bổ sung những thành phần protein cũng như “thức ăn” phù hợp, kích thích mô sản xuất ra tinh trùng và nuôi chúng trưởng thành.

Các tinh trùng này sau đó được thụ tinh với trứng trong ống nghiệm, và 12 chuột con đã ra đời. Đến lượt chúng, các con chuột con này (gồm cả đực và cái) đã có gia đình của chính mình, tờ Nature cho biết.

Cho tới nay, từng có nhiều nhà khoa học cố gắng tạo ra tinh trùng từ mô tinh hoàn, tuy nhiên, vẫn chưa ai trong số họ có được công thức phù hợp. Đây là lần đầu tiên tinh trùng được nuôi trồng bên ngoài cơ thể.

Chìa khóa thành công của tiến sĩ Ogawa là sự kiên nhẫn: ông đã trộn lẫn các hóa chất trong phòng thí nghiệm cho đến khi tìm thấy công thức phù hợp nhất. Ông cũng cho thấy kỹ thuật này có thể thành công với cả các mô đã được đông lạnh.

Giờ đây, ông dự định thử nghiệm trên các mẫu mô tinh hoàn của đàn ông.

Nghiên cứu mới chỉ ở giai đoạn đầu, nhưng nó mở ra hy vọng cho những cậu bé bị vô sinh do điều trị ung thư vẫn có thể làm cha khi trưởng thành.

Quan trọng hơn, việc giải mã bí mật của quá trình sản xuất tinh trùng có thể đem tới những loại thuốc hoặc cách điều trị mới chữa vô sinh, tình trạng xảy ra với 1/6 số cặp vợ chồng hiện nay.

Tuy nhiên, một số chuyên gia khác lo ngại kỹ thuật có thể thành công trên chuột, nhưng chưa chắc đã trên người.

(theo vnexpress)

Share
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

IMPORTANT! To be able to proceed, you need to solve the following simple math (so we know that you are a human) :-)

What is 6 + 10 ?
Please leave these two fields as-is:
Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review