Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Hé lộ nguyên nhân mới khiến đàn ông vô sinh

Phần lớn nam giới vô sinh có thể là do mất một protein bọc ngoài tinh trùng, một nghiên cứu quốc tế do các chuyên gia của Đại học Davis (California, Mỹ) dẫn đầu vừa phát hiện điều này. > Khi ‘lỗi’ vô sinh là do chàng/ Chồng không chịu đi khám vô sinh/ Vì sao ngày càng nhiều nam giới bị vô sinh?

Ảnh: help-gettingpregnant.com.

Công trình được đăng trên tạp chí Science Translational Medicine hôm qua. Nghiên cứu này có thể mở ra các hướng mới để tầm soát và điều trị cho các cặp vợ chồng vô sinh.

Gene DEFB126 mã hóa cho protein có tên gọi Beta Defensin 126, bọc ngoài bề mặt của tinh trùng và giúp chúng xuyên qua lớp dịch nhầy trong cổ tử cung của người phụ nữ. Một khảo sát trên các mẫu tinh dịch từ Mỹ, Anh và Trung Quốc cho thấy khoảng 1/4 số đàn ông trên thế giới mang hai bản sao bất hoạt của gene này.

Theo Xinhua, trong nghiên cứu mới, các chuyên gia phát hiện thấy những người đàn ông có gene DEFB126 đột biến bị thiếu Beta Defensin 126 thì khiến tinh trùng khó khăn hơn nhều trong việc bơi qua lớp dịch nhầy và cuối cùng là kết hợp với trứng.

Khi kiểm tra 500 cặp vợ chồng Trung Quốc mới cưới, họ nhận thấy sự thiếu hụt protein Beta Defensin 126 ở những nam giới có gene DEFB126 đột biến làm giảm đáng kể khả năng thụ thai (dù những người này không bị các khiếm khuyết khác thường thấy ở đàn ông vô sinh như tinh trùng ít hay tinh trùng di chuyển kém).

Vợ của những người đàn ông thiếu bụt protein nói trên thì khả năng mang thai thấp hơn hẳn những cặp khác, và khả năng sinh được con thấp hơn 30%.

Sự đột biến của gene DEFB126 có thể là thủ phạm của rất nhiều ca vô sinh không rõ nguyên nhân hiện nay, các nhà nghiên cứu cho biết. Họ hy vọng sẽ tiếp tục tìm hiểu để làm rõ hơn vai trò của đột biến này.

T. An

Source: Báo VNExpress

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review

Hệ thống tự động lọc tin RobotVN 1.1.0