Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Không có bệnh giãn tĩnh mạch tinh hoàn

TTO – Trước đây khoảng 5 năm, em có bị đau tinh hoàn. Đi khám và siêu âm thì bác sĩ bảo em bị giãn tĩnh mạch tinh hoàn. Dạo này em vẫn thường bị đau, nhất là khi làm việc nặng.

Không có bệnh giãn tĩnh mạch tinh hoàn

Năm nay em mới có 30 tuổi và vẫn còn độc thân. Em xin hỏi bác sĩ là bệnh của em có trị được hay không? Có ảnh hưởng gì về sức khỏe cũng như đời sống vợ chồng sau này hay không? (Phương, Đồng Nai)

- Trả lời của PGS-TS TRẦN LÊ LINH PHƯƠNG – trưởng khoa niệu – thận Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM:

Chắc bạn đã nhầm vì không có bệnh nào là bệnh “giãn tĩnh mạch tinh hoàn” cả, mà chỉ có “giãn tĩnh mạch thừng tinh” thôi.

Bệnh này cũng có thể là một nguyên nhân gây vô sinh. Do các diễn biến của nó làm giảm số lượng và chất lượng của tinh trùng. Nếu điều trị thì sẽ tập trung điều trị vì nguyên nhân này chứ không phải vì triệu chứng đau.

Điều trị bệnh có nhiều phương thức. Có thể uống thuốc hoặc can thiệp phẫu thuật tùy theo các giai đoạn bệnh. Bạn có thể đến phòng khám nam khoa của Bệnh viện Đại học Y dược, 215 Hồng Bàng, Q.5, TP.HCM để được tư vấn cụ thể.

QUỐC NGỌC ghi

Bạn có những thắc mắc về sức khỏe của mình mà không biết hỏi ai. Bạn cần được tư vấn cho những thắc mắc về sức khỏe của mình, của người thân… Phòng mạch Online của Tuổi Trẻ Online sẽ giúp bạn giải đáp 1.001 thắc mắc về sức khỏe. Mọi thắc mắc về sức khỏe xin gửi về địa chỉ email:

Để chính xác về nội dung, vấn đề cần hỏi, xin bạn đọc vui lòng gõ có dấu (font chữ Unicode). Xin chân thành cảm ơn!

TTO thực hiện

Source: Báo Tuổi Trẻ

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review

Hệ thống tự động lọc tin RobotVN 1.1.0