Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Xuất tinh sớm có thể gây vô sinh

Bệnh xuất tinh sớm

1. Khái niệm
Xuất tinh sớm (Tiếng Anh: Premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm; theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm phần lớn là do yếu tố tâm lý chẳng hạn như: lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình. Xuất tinh sớm không hề có lợi, tác hại của nó khiến: giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi.

Xuất tinh sớm

2. Nguyên nhân bệnh xuất tinh sớm
Đông y cho rằng chứng xuất tinh sớm có liên quan mật thiết đến can, thận, và kinh dương minh. Phần nhiều xuất tinh sớm là do điều tiết của tạng can không điều hòa, tâm tỳ đều hư, tâm thận bất giao, âm hư hỏa vượng, cho nên không thể khống chế được mà gây nên.
Đông y chia bệnh xuất tinh sớm thành 4 loại:
- Can kinh thấp nhiệt
- Âm hư dương kháng
- Thận khí bất cố
- Tâm tỳ hư tổn
3. Đông y chữa bệnh xuất tinh sớm
Theo Đông y thì bệnh xuất tinh sớm không đơn thuần chỉ vì lý do tâm lý mà còn do một số nguyên nhân liên quan tới khí và thận. Chính vì thế điều trị bệnh xuất tinh sớm ngoài việc rèn luyện thể dục thể thao giúp tăng cường sức khỏe, không nên thủ dâm, tránh tâm lý căng thẳng trong khi quan hệ, ăn uống hợp lý: ăn nhiều thức ăn bổ thận như sò, hến, bồ đào, hạt súng, cật lợn… và nếu bệnh nhân xuất tinh sớm thuộc chứng âm hư hỏa kháng thì cần tránh ăn những đồ cay nóng; cũng nên kết hợp sử dụng thuốc để điều hòa tạng can, bổ thận tráng dương, điều hòa khí huyết.
Một số bài thuốc tham khảo để chữa bệnh xuất tinh sớm:
Xuất tinh sớm thuộc chứng âm hư hỏa kháng
Bài 1:
Cây xấu hổ 12 gam, cây sen cạn 12 gam, ngũ vị tử 10 gam mỗi ngày 1 thang, sắc làm 2 lần.
Bài 2:
Thục địa tươi 15 gam, đan bì 10 gam, trạch tả 10 gam, phục linh 10 gam, sơn thù du 10 gam, hoài sơn dược 12 gam, hoàng bá 6 gam, tri mẫu 12 gam, sò biển, long cốt, mỗi thứ 30 gam, ngày 1 thang, sắc làm 2 lần.
Xuất tinh sớm thuộc chứng thận khí không vững.
Bài 1:
Ngũ vị tử 10 gam, dây tơ hồng 12 gam, phục bồn tử 12 gam, kỷ tử 12 gam, xa tiền tử 10 gam, (sao lên) ngày 1 thang, chia làm hai lần.
Bài 2:
Chế phụ tử 6 gam. nhục quế 6 gam, thục địa 30 gam, bổ cốt chỉ 10 gam, chế thủ ô 30 gam, ngũ vị tử 10 gam, Mỗi ngày 1 thang, sắc làm 2 lần.

Share
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

IMPORTANT! To be able to proceed, you need to solve the following simple math (so we know that you are a human) :-)

What is 10 + 3 ?
Please leave these two fields as-is:
Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review