Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Chưa “vào” đã xong việc

Em mới cưới vợ, nhưng bị mắc chứng xuất tinh sớm, có lần chỉ ôm vợ là “nó″ đã ra. Có lần khá hơn, vừa đưa vào là em đã “xong việc”.

Phải chăng vì thế mà vợ chồng em lấy nhau hai năm rồi mà em chưa có con. Hồi còn là sinh viên, mỗi tuần em thủ dâm hai, ba lần, nên đó là lí do em mới bị như vậy? Có cách nào chữa chứng bệnh quái ác này không?

 Biên Hoà (Can Lộc, Hà Tĩnh)

 Nếu đúng như bạn kể thì bạn đã mắc chứng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, không nên đổ oan cho thủ dâm, bởi đa số nam giới trẻ và cả những người đàn ông trưởng thành cũng vẫn thủ dâm trong hoàn cảnh nào đó. Đặc biệt, chưa có nghiên cứu nào chứng minh rằng thủ dâm dẫn tới xuất tinh sớm.

 Vấn đề xuất tinh sớm là do “cái đầu” nhạy cảm, giống như người mau nước mắt, chỉ xem phim tâm lý mùi mẫn mà đã khóc sướt mướt.

 Cũng có thể do trục trặc ở bộ phận sinh dục như viêm nhiễm, khối u… Bạn nên tới các phòng khám nam khoa, các khoa tiết niệu – nam học của các bệnh viện lớn để được khám và tư vấn kỹ lưỡng hơn.

 Việc lấy nhau hai năm chưa có con, một là vì chưa lần nào vợ chồng quan hệ thành công mĩ mãn, nhưng cũng có thể vì những lý do khác. Khi đi khám xuất tinh sớm, bạn nên đưa cả bà xã đi, cả hai cùng khám hiếm muộn luôn nhé!

(Theo giadinh.net.vn)

Share
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

IMPORTANT! To be able to proceed, you need to solve the following simple math (so we know that you are a human) :-)

What is 6 + 8 ?
Please leave these two fields as-is:
Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review