Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Rối loạn cương – Những dấu hiệu nhận biết

Theo GS.TS Trần Quán Anh, GĐ Trung tâm, nhiều người quan niệm RLC chỉ đơn giản là khả năng cương cứng, nhưng trên thực tế, nó còn gồm yếu tố làm thoả mãn bạn tình.

Rối loạn cương là bệnh gặp ngày càng nhiều ở nam giới. Mỗi ngày, Trung tâm Nam học, BV Việt Đức, tiếp nhận hàng trăm lượt người tới khám và 30% trong số đó là rối loạn cương (RLC).

GS Quán Anh cho biết, những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự rối loạn cuơng là stress, mong đợi của bạn tình, nghề nghiệp, thất nghiệp và con cái. Khi cường độ công việc tăng, áp lực nhiều, năng lực của “cái ấy” càng giảm. RLC là bệnh có nhiều nguyên nhân khác nhau, phải tìm đúng cách mới chữa trị hiệu quả.

Theo GS Quán Anh, cái khó trong điều trị RLC ở Việt Nam chính là ở tâm lý người bệnh. Nhiều người có bệnh nhưng không dám đi khám vì sợ người quen biết mình… yếu sinh lý. Nhiều người khi biết có bệnh nhưng sợ hình ảnh “người hùng” đổ vỡ trong mắt vợ nên lén mua thuốc uống, không những bệnh không thuyên giảm mà nguy cơ rối loạn càng tăng lên.

Theo ghi nhận tại Trung tâm Nam học, người tới khám thuộc bốn nhóm đối tượng, đã ly hôn; chưa ly hôn nhưng gia đình đang bị đe doạ bị ly hôn, đến trung tâm tìm cách cứu vãn; vợ ngoại tình vì chồng không đáp ứng được nhu cầu; và cố sống vì con cái.

4 nhóm bệnh nhân RLC thường gặp: bệnh nhân hoàn toàn không ham muốn tình dục và dương vật hoàn toàn không cứng được; vẫn có ham muốn nhưng dương vật không cương được, dù tìm đủ mọi cách kích thích; dương vật có cương được nhưng không đúng lúc, đúng lúc “hữu sự” thì “cậu nhỏ” ngủ im lìm…; cố gắng đưa được dương vật vào âm vật nhưng lại mềm xìu dần và cuộc giao hợp không thành công, không mang lại sự thoả mãn.

Theo GS Quán Anh, nhiều người quan niệm dương vật cương cứng, đưa được vào cơ thể người phụ nữ, duy trì độ cương đó và giao hợp thành công là đạt yêu cầu. Nhưng trên thực tế, nếu người đàn ông không làm thoả mãn được bạn tình, dù có giao hợp thành công thì vẫn là nhóm đối tượng bị RLC.

Những người bị rối loạn ham muốn, thể hiện tăng ham muốn quá là bệnh cường dâm, giảm ham muốn, hoặc có bệnh nhân ác cảm với tình dục; Rối loạn xuất tinh: xuất tinh sớm, xuất tinh trễ, không xuất tinh, xuất tinh ngược dòng. Có bệnh nhân, khi giao hợp xuất tinh xong thì đau, cả hai vợ chồng không cảm thấy gì là thú vị… đều là biểu hiện của bệnh RLC.

Theo đó, những phương pháp điều trị nào khiến dương vật cương cứng, giao hợp được nhưng không mang lại sự thoả mãn cho đối tác thì phương pháp đó chưa đạt được hiệu quả.

Dấu hiệu nhận biết RLC

-Không còn ham muốn tình dục, mặc dù dương vật vẫn cương cứng

-Còn ham muốn tình dục, nhưng dương vật không thể cương cứng

-Dương vật cương cứng không đúng lúc

-Cuộc giao hợp không thành công

(theo dantri)

Share
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

IMPORTANT! To be able to proceed, you need to solve the following simple math (so we know that you are a human) :-)

What is 12 + 4 ?
Please leave these two fields as-is:
Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review