9 cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Bạn “chưa đến chợ đã hết tiền”? Hay giá Viagra quá cao ? Đừng lo, các giải pháp dưới đây có thể giúp bạn khắc phục mà không cần dùng thuốc.
Bao cao su giúp hạn chế khả năng xuất tinh sớm. Ảnh: Inmagine.
Bao cao su giúp hạn chế khả năng xuất tinh sớm.

1. “Yêu solo” trước khi chính thức bước vào cuộc.

2. Giảm kích thích tới “cậu nhỏ”, có thể bằng cách sử dụng bao cao su. Một số quý ông nói rằng họ “chinh chiến” được lâu hơn khi dùng hai “áo mưa”.

3. Không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh. Những động tác cọ xát dễ giúp cho vùng “tam giác yêu” được kích thích.

4. Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp mỗi lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày. Bạn có thể tưởng tượng bài tập giống như khi bạn buồn đi tiêu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.

5. Chuẩn bị cho “tập hai”: Không cảm thấy thất bại hay chán nản nếu xuất tinh nhanh. Bạn thắc mắc mình vừa “vào trong” đã xuất tinh và không biết làm thế nào? Hãy đề nghị đối tác tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi giai đoạn trơ lỳ của phản ứng giới tính nam qua đi, do ham muốn cao, sau vài lần người nam vẫn có thể quay về trạng thái “hiên ngang” được. Quan trọng là bạn có sẵn sàng cho lần hai hay không. Một điều lưu ý là việc âu yếm sau khi ân ái có khả năng tăng cường sự thoả mãn của người nữ cho dù bạn có làm lại hay không. Nó còn giúp bạn tránh được sự “yêu” miễn cưỡng sau đó.

6. Tăng cường tần suất “giao ban” để giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười “yêu”, xuất tinh sớm càng dễ xảy ra do ham muốn tăng.

7. Áp dụng những tư thế khác nhau hay thay đổi vị trí giữa hai người.

8. Áp dụng “kỹ thuật dừng và bắt đầu” của Seman hay “kỹ xảo ép” của Johnson. Người nữ ép chặt “cậu nhỏ” trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh. Phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.

9. Tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia tình dục học. Những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp hiệu quả cho dù tình trạng xuất tinh sớm đã kéo dài khá lâu

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

13 Responses to “9 cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc”

 1. nguyen van quynh sn 88 says:

  em bi benh do chua den cho do het tien bac si cho em cach dieu tri tot nhat voi

 2. nguyen van quynh sn 88 says:

  em bi benh la chua den cho da het tien bac si co the cho em phuong an dieu tri tot naht dc khong bac si

 3. admin says:

  Submitted on 2011/05/26 at 1:24am
  Câu hỏi của bạn đã được chuyển đến cho Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tư vấn trực tiếp qua mail của bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
  (http://www.thaythuoccuaban.com)

 4. Pham Ngoc Dung - 34 tuoi says:

  Em bị bệnh xuất tinh sớm, chỉ cần cho vào 1 cái là em đã xuất tinh rồi. Xin Bác sỹ có thể kê cho em đơn thuốc, giá cả và phương thức thanh toán được không ?

  Xin kính chúc sức khỏe và cám ơn bác sĩ!

 5. admin says:

  Câu hỏi của bạn đã được chuyển đến cho Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tư vấn trực tiếp qua mail của bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
  (http://www.thaythuoccuaban.com

 6. Dang Tien Manh 1986 says:

  toi bi xuat tinh som tu rat lau roi bi tu lan dau tien quan he tinh duc cho den bay gio da duoc khoang6 nam roi sau do toi lai thay hien tuong di tinh va thuong xuyen mong tinh,tinh dich rat it va loang toi di tieu rat kho,khong het con sot khong gon bai,di tieu nhieu lan va sac mat sam,dau lung moi goi,suc khoe giam hay moi met.vay benh cua toi co the chua khoi duoc khong?va bi benh trong thoi gian dai nhu vay thi toi co the co con khong?bac si co the cho toi biet bien phap chua tri benh cua toi duoc khong?cuoi cung toi xin cam on bac si va rat mong duoc su tra loi cua bac si

 7. tandat says:

  Em bi xuat tinh som va duong vat hoi nho moi dua vao da xuat ra roi. Xin Bac Si co the ke toa gui mail cho e don thuoc chua benh ko ah?
  Xin chan thanh cam on Bac Si!

 8. pham van dat 1969 says:

  em bi xuat tinh som tu lan dau tien cho den nay cung ca 10 nam roi . thong thuong em co cam hung rat la nhanh nhung khi lam tran moi cho vao lui toi duoc 6 – 7 lan la ra mat roi , sau do thang be xiu di rat nhanh . nhung lua nhu vay thuong lam vo em rat buon ,vay benh cua toi co the chua khoi duoc khong? bac si co the cho toi biet bien phap chua tri benh cua toi duoc khong?cuoi cung toi xin cam on bac si va rat mong duoc su tra loi cua bac si

 9. Tran Anh says:

  Kinh chao bac si!

  Em bi benh xuat tinh som, moi dua tahng nho vo trong la da xuat ra het roi, em thay buon qua!

  Bac si co don thuoc gi hieu nghiem tu van va gioi thieu giup em khong?

  Em cam on bac si!
  Tran Anh

 10. Bi Oan says:

  Em bị bệnh xuất tinh sớm, chỉ cần cho vào 1 cái là em đã xuất tinh rồi. chưa ra chợ đã hết tiền đó bác sỹ. Xin bác sĩ hãy giúp cho em. Chứ tiếp tục hoài như thế này thì em sợ đối phương em bỏ em thôi bác sỹ.

  Xin kính chúc sức khỏe và cám ơn bác sỹ!

 11. Lê Trung Hiền says:

  Em bị bệnh xuất tinh sớm đã lâu rồi, và cũng có làm nhiều cách mà sách báo hướng dẫn nhưng e thấy tình trang không giãm xin BS tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn BS. E mong nhận được mail của BS

 12. long phi says:

  Em bị bệnh xuất tinh sớm, chỉ cần cho vào 1 cái là em đã xuất tinh rồi. Xin Bác sỹ có thể kê cho em đơn thuốc, giá cả và phương thức thanh toán được không ?

 13. Phạm Minh Phương 1983 says:

  Kính chào bác sỹ!
  e thường thấy hay đau mỏi một bên lưng xuống hông bên trái, dạo này buổi ngày củng hay đi tiểu nhiều.
  e đã từng đi chụp siêu âm thì người ta bảo thận có một tí về vôi hóa, e không hiểu lắm.
  Mong bác sỹ tư vấn giúp em! xin cảm ơn bác sỹ

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review