Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Suy chức năng tinh hoàn tiên phát

Con trai tôi bị tai nạn mất tinh hoàn năm 11 tuổi, nay cháu 18 tuổi. Liệu con tôi có phát triển như nam giới bình thường không, thưa bác sĩ?¦lt;br /> Nguyễn Thị Nụ (Gia Lai)
Nếu bị mất tinh hoàn thì rất có thể con bạn sẽ bị suy chức năng tinh hoàn tiên phát. Đây là hội chứng bệnh do tinh hoàn không tiết đầy đủ nội tiết tố sinh dục nam gây ra. Nguyên nhân của bệnh gồm: bẩm sinh bị rối loạn vận động các ống sinh tinh (hội chứng Klinefelter); loạn sản hay bất sản tinh hoàn, bất sản tổ chức phôi; do chấn thương; nhiễm khuẩn: lao, quai bị, giang mai, lậu… Biểu hiện của bệnh phụ thuộc vào độ tuổi bị tổn thương tinh hoàn. Tổn thương tinh hoàn trước tuổi trưởng thành có các triệu chứng: không phát triển dương vật, bìu tuyến tiền liệt, tinh hoàn nhỏ hay không có. Kéo dài bất thường các sụn đầu xương dẫn đến phát triển quá mức chiều dài các xương, tứ chi dài, lồng ngực hẹp… Nếu tổn thương tinh hoàn sau tuổi dậy thì các triệu chứng lâm sàng không nặng. Có thể thấy teo hay giảm sản các cơ quan sinh dục, teo tuyến tiền liệt. Mất hoặc giảm dục tính, không có tinh trùng. Tóc, lông thưa thớt, giảm trương lực cơ, người béo. Xét nghiệm thấy testosteron máu giảm, các hormon hướng sinh dục tăng cao. Điều trị thay thế bằng nội tiết tố sinh dục nam. Bạn nên đưa cháu đi khám và điều trị ở bệnh viện nội tiết.
(suckhoedoisong)

Share
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

IMPORTANT! To be able to proceed, you need to solve the following simple math (so we know that you are a human) :-)

What is 14 + 12 ?
Please leave these two fields as-is:
Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review