Viêm tinh hoàn có gây vô sinh?

Người yêu cháu năm nay 31 tuổi. Cách đây mấy tháng, tinh hoàn phải của anh ấy bị sưng và đau. Đi khám các bác sĩ chẩn đoán là “nghi viêm tinh hoàn phải” và cho thuốc kháng sinh uống. Sau khi uống hết một đợt và điều trị bằng Đông y, bệnh của anh ấy có đỡ nhưng chưa khỏi. Khi chạm nhẹ vào bên tinh hoàn phải vẫn thấy hơi đau. Cháu muốn hỏi, bệnh này có chữa khỏi hẳn không, thời gian chữa là bao lâu và có ảnh hưởng đến sinh sản và hôn nhân sau này không?

 Phương Loan (Hà Nội)

Viêm tinh hoàn có thể gặp do nhiều nguyên nhân như bệnh quai bị, lao, do nhiễm khuẩn (ví dụ bệnh lậu), do nhiệt, sau chấn thương. Cần phải xác định nguyên nhân cụ thể để điều trị. Chẩn đoán bệnh qua hỏi bệnh nhân, thăm khám lâm sàng, xét nghiệm và siêu âm là chính.

Điều trị bệnh bằng kháng sinh theo từng loại viêm, thuốc giảm đau kháng viêm. Người bệnh nên hạn chế đi lại để viêm khỏi lan tỏa. Nếu đã điều trị rồi mà vẫn còn đau ngay cả khi sờ nhẹ chắc có thể do viêm chưa ổn định. Bạn nên đưa người yêu đi khám tại Khoa nội. Đúng là có nhiều trường hợp viêm tinh hoàn điều trị không dứt điểm dẫn đến teo, mất khả năng sinh tinh và gây biến chứng vô sinh về sau này.

(suckhoedoisong)

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 0313 852577 - 031.8602460
You can leave a response, or trackback from your own site.

9 Responses to “Viêm tinh hoàn có gây vô sinh?”

 1. buonquavp says:

  cho em hoi.mấy hôm trước em bi đau từ tinh hoàn bên trái đau dọc lên bụng vừa đau vừa tức.em nằm ghỉ một lúc thì thấy đỡ.khi sờ vào tinh hoàn em thấy sưng theo đường ống.đến sáng hôm sau thì em không thấy đau nữa nhưng sờ vào tinh hoàn bên trái thì đường ống vẫn bị sưng va cứng.em bị bệnh gì và chữa như thế nào.xin gửi vào email của em.em chân thành cảm ơn.

 2. Thiet ke website says:

  Rat thich blog nay, nghien luon , ngay nao cung phai vao.

 3. lampham says:

  cho em hỏi,năm nay em 22 tuổi ,hai năm trước em mắc bệnh quai bị và biến chứng viêm tinh hoàn,em có diều trị tại bệnh viện, nhưng sau khi điều trị xong, bây giờ khi em bóp nhẹ vào tinh hoàn thì thấy đau và hình như tinh hoàn của em bị teo lại. như vậy em có bị ảnh hưởng gì sau này không, và như vậy có gây chứng yếu sinh lý không, vì hiện giờ hình như em mắc đang mắc phải.xin tư vấn giúp em qua email. em xin cảm ơn!

 4. admin says:

  Câu hỏi của các bạn đã được chuyển cho Lương y Nguyễn Hữu Toàn tư vấn trực tiếp qua mail của bạn. Nếu bạn cho số điện thoại chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp qua số điện thoại cho bạn.

 5. nguyen thuy my 1989 says:

  người yêu của e bị xuất tinh ra co màu tím di khám bác sĩ thi bac sĩ nói là bị viêm tinh hoàn
  nếu sau khi chữa khỏi bệnh thì sau này có con không?xin tư vấn giúp e qua email.e xin cảm ơn

 6. nguyễn thị diễm quỳnh says:

  Cho em hỏi, bạn trai em bị bệnh viêm tinh hoàn đang uống thuốc ,viêm tinh hoàn 1 bên đã hết sưng nhưng khi sờ vào vẫn còn đau mà bạn trai em đã điều trị 13 ngày rồi, cho em hỏi bệnh như vậy điều trị bao lâu mới hết hẳn?bạn trai em đã hết thuốc và chỉ theo dơn thuốc đó mua ở ngoài mà uống,vậy theo bác sĩ ban trai em có nên đi khám lại khi hết thuốc hay mua theo toa thuốc đó uống thuj? em xin cảm ơn bác sĩ!

 7. admin says:

  Câu hỏi của bạn đã được chuyển đến cho Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tư vấn trực tiếp qua mail của bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh. Lương y sẽ gọi điện tư vấn sức khoẻ trực tiếp cho bạn qua số điện thoại.

 8. Nguyễn Thị Trà My - 1987 says:

  xin cho e hỏi: bạn trai e mới bị đau tinh hoan nói chung là đau từng cơn, chạm vào thì cũng rất đau. và nghi là bị việm tinh hoàn vậy bệnh này có dẫn đến vô sinh ko? Xin tư vấn giúp e qua email. e chân thành cảm ơn!

 9. admin says:

  Câu hỏi của bạn đã được chuyển đến cho Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tư vấn trực tiếp qua mail của bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh. Lương y sẽ gọi điện tư vấn sức khoẻ trực tiếp cho bạn qua số điện thoại.(http://www.thaythuoccuaban.com)

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review