Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Quai bị có biến chứng, nên trữ lạnh tinh trùng ngay

TTO – Em nay đã 29 tuổi và ông xã 33 tuổi, đang sống và làm việc ở Đồng Nai, vợ chồng em đã cưới nhau được 6 năm rồi mà chưa có con. Hồi đó ông xã em có bị bệnh quai bị có ảnh hưởng tới tinh hoàn.

Quai bị có biến chứng, nên trữ lạnh tinh trùng ngay

Cách đây vài tháng vợ chồng em có đi bệnh viện Từ Dũ khám, kết quả là ông xã em không có tinh trùng. Vậy bệnh của ông xã em có chữa được không?

 Bạn đọc

 - Trả lời của BS VƯƠNG THỊ NGỌC LAN – Góc tư vấn hiếm muộn

Quai bị có biến chứng viêm tinh hoàn xảy ra ở nam giới trong độ tuổi sinh sản có thể gây vô sinh do làm tổn thương các tế bào sinh tinh trong ống sinh tinh.

Quá trình tổn thương ống sinh tinh diễn ra từ từ và không hồi phục. Do đó, thông thường, ngay sau khi bị quai bị, khi giai đoạn viêm cấp đã qua, nam giới nên làm tinh dịch đồ để kiểm tra số lượng và chất lượng tinh trùng và quan trọng hơn là, trữ lạnh tinh trùng để bảo tồn khả năng sinh sản của mình sau này.

Hiện nay, chồng chị đã không còn tinh trùng.

Chồng chị nên khám lại với bác sĩ nam khoa để được chẩn đoán xem có thật sự tinh hoàn không còn sản xuất tinh trùng nữa không. Nếu thật sự không còn tinh trùng, vợ chồng chị cần xin tinh trùng của Ngân hàng tinh trùng để điều trị cho có con.

BS VƯƠNG THỊ NGỌC LAN
(Giảng viên Đại học Y dược TP.HCM)

Bạn có những thắc mắc về sức khỏe của mình mà không biết hỏi ai. Bạn cần được tư vấn những thắc mắc về sức khỏe của mình, của người thân… Góc tư vấn hiếm muộn của Tuổi Trẻ Online sẽ giúp bạn giải đáp 1.001 thắc mắc về sức khỏe. Mọi thắc mắc về sức khỏe gửi đến địa chỉ email: .

Để chính xác về nội dung, vấn đề cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ có dấu (font chữ Unicode). Chân thành cảm ơn.

 TTO

Source: Báo Tuổi Trẻ

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

One Response to “Quai bị có biến chứng, nên trữ lạnh tinh trùng ngay”

  1. vo ngoc thanh says:

    thưa bác sĩ năm nay em đã 17 tuổi rồi mà dương vật của em sao chưa mở được bao quy đầu và khi chưa phát triển em có thủ dâm liệu có bị ảnh hưởng gì không bác sĩ . dương vật của em lúc bình thường thì cỡ ngón tay cái như vậy co là tiêu chuẩn không hay là bị teo dương vật thưa bác sĩ .có mộc long bình thường . liệu em có bị hẹp bao quy đầu không thưa bác sĩ.

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review

Hệ thống tự động lọc tin RobotVN 1.1.0