Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Ngửi khói thuốc cũng bị liệt dương

Ngửi khói thuốc cũng bị liệt dương

Không chỉ những quý ông hút thuốc mới bị bất lực, mà ngay cả những người hút thuốc thụ động cũng có thể mắc căn bệnh oái oăm này.

Tại buổi “Trò chuyện với thầy thuốc” do Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe TP HCM tổ chức chiều 20/5, bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Phó khoa nam học, Bệnh viện Bình Dân, cho biết, thói quen hút thuốc của thanh niên sẽ làm cho sự phân mảnh gene và nhân tế bào có tỷ lệ bất thường cao (chiếm 32%). Đó là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Thời gian hút thuốc càng lâu và số lượng hút càng nhiều (đặc biệt là trên 20 điếu mỗi ngày) thì nguy cơ vô sinh càng cao.

Ngoài ra, nam giới hút thuốc sẽ dẫn đến nguy cơ rối loạn cương. Theo thống kê, hiện có khoảng 150 triệu nam giới bị rối loạn cương do hút thuốc và con số này dự đoán sẽ tăng gấp đôi vào năm 2025. Thuốc lá không chỉ gây rối loạn cương cho người hút, mà người hút thuốc lá thụ động (ngửi phải khói thuốc) cũng bị ảnh hưởng, chiếm 68% – 86%.

(Theo datviet.vn)

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review

Hệ thống tự động lọc tin RobotVN 1.1.0