Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Đàn ông cao lớn dễ bị ung thư tinh hoàn

Những người đàn ông cao lớn có nguy cơ mắc ung thư tinh hoàn cao hơn những người khác. Đó là kết luận của các nhà khoa học Mỹ.

Theo đó, nam giới cao từ 1,75 m trở lên có nguy cơ mắc căn bệnh này cao hơn 13% so với những người có chiều cao khiêm tốn. Ở Anh, mỗi năm có khoảng 2.000 nam giới phát hiện mắc ung thư tinh hoàn và đây là căn bệnh có tuổi mắc khá trẻ so với những loại ung thư khác.

Tiến sĩ Michael Blaise Cook, đến từ Viện Ung thư quốc gia tại Maryland, Mỹ, trưởng nhóm nghiên cứu, cho biết: “Nghiên cứu cho thấy mối liên hệ mật thiết giữa chiều cao và bệnh ung thư tinh hoàn, tuy nhiên nguyên nhân thực sự ẩn sau sự liên hệ này vẫn chưa được sáng tỏ”.

Các nhà khoa học cho rằng, các yếu tố khác như tiền sử gia đình, thừa hưởng gene lỗi chiếm tới 20% nguy cơ mắc bệnh. Ngoài ra, các yếu tố như lịch sử y học, tính chất sắc tộ, tuổi tác và bệnh tinh hoàn không tụt vào trong… cũng được nhắc đến.

Sara Hiom, giám đốc thông tin sức khỏe của hiệp hội nghiên cứu ung thư Anh, cho rằng: “Những người đàn ông cao lớn không nên quá lo lắng trước kết quả nghiên cứu này. Tuy nhiên, điều quan trọng là đàn ông nên chú ý tới sự thay đổi về kích cỡ và cân nặng của tinh hoàn và nên tới gặp bác sĩ khi có bất kỳ điều khác thường nào, đặc biệt là đối với những người trẻ bởi căn bệnh này thường xuất hiện ở nam giới dưới 35 tuổi”.

Ung thư tinh hoàn là một căn bệnh khá hiếm gặp, chỉ chiếm 1% trong số các căn bệnh ung thư ở nam giới. Và tỷ lệ thành công trong chữa trị căn bệnh này so với các bệnh khác là cao nhất, với 98% ca mắc bệnh có thể sống tiếp ít nhất 10 năm sau đó.

Phan Anh (theo Telegraph)

(theo datviet)

Share
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

IMPORTANT! To be able to proceed, you need to solve the following simple math (so we know that you are a human) :-)

What is 2 + 13 ?
Please leave these two fields as-is:
Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review