Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

10 điều bí mật chưa được khám phá về tinh trùng

Tinh trùng tuy nhỏ bé, nhưng chúng chứa đựng bao nhiêu điều bí mật chưa được khám phá. Báo cáo đăng trên trang web Fox News của Mỹ sẽ giúp chúng ta hiểu một số kiến thức khoa học về tinh trùng.

- Tinh trùng được sản xuất trong tinh hoàn, cần phải tới 10 tuần để trưởng thành.

- Tinh trùng trưởng thành được lưu trữ trong mào tinh hoàn hay còn gọi là “ngân hàng tinh hoàn” nằm ở phần trên của tinh hoàn. Thời gian lưu trữ có thể lên tới hai tuần.

- Trong tổng lượng tinh dịch, tinh trùng chiếm 5%, các thành phần dịch thể khác có nhiệm vụ cung cấp dinh dưỡng cho tinh trùng và bảo đảm cho tinh trùng đi vào hệ thống sinh sản của nữ giới một cách thuận lợi.

- Nam giới khỏe mạnh mỗi ngày có thể sản xuất từ 70 triệu đến 150 triệu tinh trùng.

- Tinh trùng có thể tồn tại năm ngày trong tử cung nữ giới.

- Tốc độ di chuyển của tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y nhanh hơn so với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X.

- Tình trùng của con người dài 55 micron (1 micron = 1/1.000mm), gần bằng một nửa đường kính sợi tóc của con người.

- Tinh trùng chỉ di chuyển về phía trước, không lùi lại phía sau.

- Tinh trùng bình thường bao gồm các bộ phận là phần đầu, phần giữa và phần đuôi. Tinh trùng bất thường sẽ có hai phần đầu hoặc hai phần đuôi.

- Tắm hơi có thể sẽ làm giảm số lượng tinh trùng ở nam giới, bởi vì nhiệt độ quá cao sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của tinh trùng.

(Theo Vietnam+)

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review

Hệ thống tự động lọc tin RobotVN 1.1.0