Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Doanh nhân rất dễ bị yếu sinh lý

Do môi trường và điều kiện làm việc mang tính cạnh tranh cao, các doanh nhân rất dễ rơi vào tình trạng căng thẳng tinh thần kéo dài, làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, suy giảm tình dục…

Doanh nhân có nhiều lo toan căng thẳng, sinh hoạt không nề nếp, thường xuyên tham dự tiệc tùng, ngay cả khi ăn cũng nghĩ tới công việc, thiếu ngủ… Tất cả sẽ tạo nên áp lực tinh thần căng thẳng kéo dài – yếu tố khởi động nhiều tiến trình bệnh lý.

Doanh nhân cần giữ gìn sức khỏe thế nào?

Lối sống phóng túng, không chừng mực (thuốc lá, rượu, ăn uống dư thừa, ít vận động…) là nguyên nhân thúc đẩy bệnh tim, ung thư, cao huyết áp, tiểu đường. Hãy hạn chế nguy cơ mắc bệnh bằng cách điểu chỉnh hợp lý thói quen và hành vi sức khỏe. Không nên viện lý do bận bịu để bỏ qua việc kiểm tra sức khỏe định kỳ, theo dõi huyết áp, tầm soát bệnh ung thư…

Vận động là cách tốt nhất để đem lại sức khỏe, có ý nghĩa rất quan trọng đối với mọi lứa tuổi. Vận động cũng giúp tránh được một số bệnh mà nhiều người cho là tất yếu khi cuộc sống có nhiều stress như nhồi máu cơ tim, đột quỵ, cao huyết áp, tiểu đường…

Ăn uống lành mạnh với 5 gợi ý:

- Ăn nhiều rau quả tươi, củ, đậu đỗ…, thay đổi đa dạng để có nhiều chất dinh dưỡng.

- Uống đủ nước, cả khi chưa có cảm giác khát. Lượng nước đủ cho cơ thể có thể tính theo công thức: lấy cân nặng cơ thể chia đôi, nhân với 0,28. Ví dụ: một người nặng 80 kg mỗi ngày cần uống khoảng 1,3 lít nước.

- Hạn chế mỡ, cholesterol và muối.

- Bổ sung vitamin và chất khoáng (canxi). Tuy nhiên, việc bổ sung này không thể thay thế chế độ ăn lành mạnh, hợp lý.

Bảo vệ sức khỏe tình dục có phải là hạn chế tình dục?

Là thực hành tình dục an toàn chứ không phải hạn chế tình dục. Thực hành tình dục phải phù hợp với điều kiện sức khỏe của bản thân. Mối quan hệ chung thủy, hòa hợp sẽ đem lại cảm giác an toàn và nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất, tinh thần hơn là hạn chế hay từ bỏ tình dục.

Tình dục cũng là cách rèn luyện tốt cho hệ tim mạch. Hoạt động này làm giảm nồng độ cholesterol toàn phần trong máu và làm tăng loại cholesterol tốt, kích thích bài tiết testosterone, làm cho cơ, xương khỏe hơn và tăng ham muốn.

Với các nữ doanh nhân, tình dục có thể giúp làm tăng nồng độ oestrogen. Chất này có tác dụng bảo vệ tim và duy trì sự mềm mại cho mô âm đạo, giảm hiện tượng rối loạn kinh nguyệt cũng như những khó chịu, căng thẳng của hội chứng tiền mãn kinh.

Tình dục an toàn và lành mạnh còn có những tác dụng tích cực khác đến sức khỏe: Làm tăng hoạt động của hệ miễn dịch cơ thể, tăng sức đề kháng đối với cảm cúm, chống trạng thái trầm cảm, giúp tư duy sắc sảo hơn và góp phần tăng tuổi thọ, giảm stress, giúp thư giãn và dễ ngủ.

Nhiều nghiên cứu còn chứng minh nồng độ hoóc môn ocytocin (rất cao trong cực khoái) sẽ làm tăng sự gắn bó giữa vợ chồng, làm phát sinh cảm xúc yêu thương và mong muốn được gần bên nhau.

Theo Sức Khỏe & Đời Sống

Source: Báo Dân Trí

Share
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

IMPORTANT! To be able to proceed, you need to solve the following simple math (so we know that you are a human) :-)

What is 5 + 7 ?
Please leave these two fields as-is:
Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review