Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Tư vấn bệnh yếu sinh lý

Tôi năm nay 36 tuổi, mới lập gia đình được 3 năm. Tôi nhận thấy là sinh lý quá yếu, dương vật rất khó cương cứng, cương không lâu nên rất khó khăn mới có thể quan hệ tình dục. (Trần Văn Thanh)

Để có con, chúng tôi phải thực hiện phương pháp bơm tinh trùng vào vợ. Rất may, chúng tôi đã sinh được một bé gái.

Tôi đã tới bệnh viện Bình Dân khám, bác sĩ có cho uống thuốc hỗ trợ cương. Uống thuốc này thì dương vật có cương cứng, nhưng khi tôi vừa đưa vào âm đạo, chưa động đậy gì thì đã xuất tinh rồi.

Tôi đã thử rất nhiều bài tập trị xuất tinh sớm như: sart-top, luyện cơ xương chậu nhưng hiện nay vẫn chưa kiềm hãm được sự xuất tinh sớm này. Tôi đã trì hoãn sự xuất tinh sớm bằng cách bóp bao quy đầu, nhưng cũng không cưỡng nổi. Để cho vợ tôi bớt đau khổ, tôi cũng đã sử dụng khúc dạo đầu rất thành công và sau khi xuất tinh rồi tôi dùng tay để cho vợ tôi thỏa mãn. Nhưng đây cũng chỉ là biện pháp tình thế thôi, chứ lâu dài về sau, chắc không duy trì mãi cách này được.

Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. Cám ơn bác sĩ thật nhiều.

Trả lời:

Theo những triệu chứng lâm sàng của anh vừa tả thì có thể anh gặp phải một trong 4 triệu chứng cương dương (có ham muốn, có cương nhưng dương vật cương không đủ để giao hợp). Triệu chứng này chủ yếu là do vấn đề thần kinh, đặc biệt do sự thiếu hụt nội tiết tố testosterone.

Anh có thể đi kiểm tra nồng độ tesotsterone trong máu của mình tại các trung tâm nam khoa. Nếu nồng độ testosterone trong máu giảm hoặc thấp dưới mức bình thường thì anh có thể sử dụng các phương pháp giúp cơ thể tăng lượng nội tiết tố testosterone, bù lại lượng nội tiết tố thiếu hụt trong cơ thể. Khi nội tiết tố này tăng sẽ đóng vai trò hormon sinh dục chính trong cơ thể. Từ đó sẽ giúp cải thiện độ cương cứng của dương vật, hưng phấn hơn trong quá trình giao hợp.

(theo vnexpress)

 

Share
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

IMPORTANT! To be able to proceed, you need to solve the following simple math (so we know that you are a human) :-)

What is 9 + 4 ?
Please leave these two fields as-is:
Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review