Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Đậu tương còn tốt cho cả nam giới

Đậu tương tốt cho nam giới

Theo “Báo bưu điện Washington”, ăn đậu tương không chỉ quan trọng đối với phụ nữ mà đối với nam giới cũng hết sức cần thiết.

Qua nghiên cứu cho thấy, mỗi ngày nam giới uống 1 cốc sữa đậu tương thì có thể hạ thấp được 30% nguy cơ bị ung thư tiền liệt tuyến; nếu uống 2 cốc thì có thể hạ thấp được tới 70% nguy cơ bị ung thư tiền liệt tuyến.

Nguyên nhân chủ yếu là do sau khi mọi người ăn đậu tương và các chế phẩm của đậu tương trong ruột sẽ có thể phân giải một chất có thể ức chế sự hình thành ethyl hydroxyl teststrone, trong đó chất teststrone rất có khả năng gây nên ung thư tiền liệt tuyến. Chất này còn có thể ngăn chặn rụng tóc.

So với các loại thịt, chất protein loại đậu phong phú mà không có chứa cholesterol, hàm lượng chất acid béo bão hòa bất lợi đối với cơ thể người rất thấp, càng có lợi hơn đối với sức khỏe. Ngày nay nhiều nam giới hết sức coi trọng việc làm đẹp, chất protein phong phú trong đậu tương có thể có tác dụng bổ sung dinh dưỡng đối với cơ bắp, tăng cường hiệu quả làm tăng sức khỏe.

Bất kể là nam giới hay là nữ giới, đậu tương còn có một số ích lợi chung: Trước nhất, nó giàu hợp chất đường, không làm nâng cao lượng đường trong máu. Thứ hai qua thực nghiệm chứng minh nếu mỗi ngày uống 1/3 cốc (mỗi cốc khoảng 240ml) sữa đậu tương hoặc chế phẩm của đậu thì có thể đề phòng được bệnh ở tâm huyết quản.

Thứ ba, đậu tương có thể thúc đẩy sự sinh trưởng của những vi khuẩn có ích trong dạ dày và đường ruột, rất có lợi cho việc thúc đẩy tiêu hóa, có thể đề phòng được ung thư trực tràng. Thứ tư, ăn nhiều đậu tương còn có thể ngăn chặn được loãng xương.

Theo Phụ nữ Thủ đô

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review