Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Khi nam giới mắc bệnh… phụ khoa

Một trong những khác biệt của nam giới so với nữ giới là các tuyến nhờn và mồ hôi ở nam giới luôn hoạt động mạnh hơn nên tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi ở “vùng kín”, khiến khu vực này dễ sinh mùi hôi.

Chuyển đến nhà mới được 2 tuần, tự nhiên H. (25 tuổi, Hà Nội) thấy vùng quanh “thằng nhỏ ngứa kinh khủng. Nghĩ mình bị nấm hoặc do chàm nhưng bôi thuốc cũng không thấy đỡ. Đến khi thấy trên quần lót có những đốm vàng nhỏ ly ti và mật độ ngày càng nhiều, nhìn kỹ h. mới thấy có những sinh vật ký sinh nhiều chân, thân trắng, bám rất chắc vào da, những chùm trứng nhỏ như đầu mũi kim màu trắng trên những sợi lông… và dù chà xà bông rất kỹ cũng không thuyên giảm.

Còn N. (tỉnh Nghệ An) cũng ngứa ngáy khó chịu không kém nhưng biểu hiện lại hoàn toàn khác: đó là những chấm đỏ ở dương vật dù chưa từng quan hệ tình dục. Khi những chấm này xuất hiện ngày càng nhiều, N. đi khám mới biết mình bị nấm.

Theo bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung, TT Y tế Lao động (Hà Nội), trường hợp của H. là rất hiếm gặp và gọi là bệnh rận bẹn (hay còn gọi là rận mu, rận cua). Đây là loại ký sinh trùng hút máu, lây qua đường tình dục. “Biện pháp chữa hết sức đơn giản là cạo sạch lông, sau đó tắm sạch sẽ bằng xà phòng. Tất cả quần áo cũng phải đem luộc để tiêu diệt hết trứng và rận, sau đó phơi ngoài nắng”, bác sĩ Dung nói.

Còn trường hợp của N. là bệnh nấm sinh dục. Bệnh tuy không nghiêm trọng như nữ giới, một số có thể tự khỏi, nhưng vẫn cần phải đi khám bác sĩ khi thấy sưng rát, mẩn đỏ…

Ngoài ra, ngứa “vùng kín” ở nam giới có thể còn do hắc lào, ghẻ… hoặc đơn giản vì mặc quần quá chật, vùng da đó bị nóng, ẩm nên nổi mụn.

Để những chứng bệnh khó nói này tránh xa, nam giới lưu ý không nên mặc quần áo chật đặc biệt là vào những ngày nóng, nên lựa chọn chất liệu cotton giúp vùng xung quanh “thằng nhỏ” được thoáng khí.

Quan trọng hơn là cần vệ sinh vùng kín mỗi ngày. Đặc biệt, ở nam giới không cắt bao quy đầu, nên rửa cẩn thận da quy đầu mỗi ngày.

P.T

Source: Báo Dân Trí

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review