Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Vẻ ngoài của tinh trùng quyết định khả năng sinh sản?

Mới đây tôi có làm xét nghiệm tinh dịch đồ. Bác sĩ nói rằng “tinh binh” của tôi rất tốt về mặt số lượng nhưng hình dạng của tinh trùng thì lại hơi bất thường. Điều này có nghĩa là gì? Tôi có cần phải điều trị gì không?

Trả lời:

Hình dạng tinh trùng là một trong những tiêu chí khi làm xét nghiệm tinh dịch đồ. Hình dạng sẽ cho biết có bao nhiêu phần trăm tinh trùng bình thường khi tin dịch được soi dưới kính hiển vi.

Chính vì thế, hình dạng của tinh trùng cũng được xem là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới.

Tinh trùng bình thường có đầu hình ô van với một cái đuôi dài. Một tinh trùng bất thường sẽ có nhược điểm ở đầu hoặc đuôi, chẳng hạn như đầu quá lớn hay méo mó hoặc đuôi bị xoắn, thậm chí có 2 đuôi. Những dị thường này đều có thể làm suy yếu khả năng hoạt động và tìm tới trứng của tinh trùng.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới sự bất thường của hình dáng tinh trùng:

- Tinh hoàn bất thường ngay từ khi sinh ra (bẩm sinh)

- Mạch máu ở bìu quá lớn (chứng giãn tĩnh mạch tinh)

- Sốt cao

- Dùng thuốc cấm

- Viêm nhiễm

Lời khuyên trong trường hợp này là hãy làm tinh dịch đồ từ 4 – 6 tuần một lần để xác định sự thay đổi hình dáng này là nhất thời hay có yếu tố vĩnh cửu.

Cũng xin lưu ý là ngay cả khi trong tinh dịch có nhiều tinh trùng có hình dạng bất thường thì việc thụ thai vẫn có thể thành công.

Thu Trang

Theo MSN

Source: Báo Dân Trí

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review