Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Chữa khỏi bệnh nam khoa

Cảm tưởng của anh Bùi Quốc  - Ngũ hành sơn Đà nẵng

Tôi bị suy nhược cơ thể, sau khi bỏ thuốc lá tăng 8 kg, sinh lý rất yếu, xuất tinh sớm, chỉ khoảng vài 3 phút là đã ra ngay, đau lưng, dương vật khó cương cứng, đôi lúc đau đầu, tinh trung yếu, không chịu được lạnh, tôi rất buồn vì bệnh này

Sau khi điều trị dùng 20 ngày thuốc + 1 lạng nhung hươu tươi đến nay bệnh đã hoàn toàn khỏi, sinh hoạt thoải mái.Tôi xin cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám

Cảm tưởng của Chu ngoc ai 1961 – Đ/c: Hải phòng

Tôi bị sinh lý yếu. Xuất tinh sớm, khó cương cứng, đã chữa rất nhiều nơi không khỏi. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị, kết hợp với thuốc hoàn phế thận tại phòng khám, bệnh đỡ rất nhiều. Tôi chân thành cảm ơn.

Cảm tưởng của anh Nguyễn Mạnh Phong 1976 - Lê chân Hải phòng

Hai vợ chồng tôi chậm có con. Tôi đi xét nghiệm có kết luận tinh trùng yếu, khó sinh con. Tôi tham khảo cách chữa bệnh bằng đông y. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và điều trị. Sau khi điều trị vài tháng vợ chồng tôi vô cung vui mừng vợ tôi đã có thai và hiện giở chúng tôi đã có một cháu gái. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và toàn bộ nhân viên phòng khám đã quan tâm trong quá trình tôi điều trị.

Cảm tưởng của anh  Hoàng Văn Quốc – Tỉnh Sóc Trăng

Khoảng 02 năm nay, tôi đi tiểu trong nước tiểu có lẫn tinh dịch. Và gần đây thỉnh thoảng vào buổi sáng lại xuất hiện là trong nước tiểu có màu trắng đục (có cặn) như nước cơm. Tôi mắc chứng bệnh xuất tinh sớm. và  sau khi sinh hoạt tinh dịch tự chẩy rất lâu. Tôi đã điều trị bằng tây y nhưng không có kết quả. Tôi vào mạng và biết đến địa chỉ Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn ở Hải Phòng. Tôi có gọi điện kể về tình hình bệnh của mình và được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng thuốc đông y. Tôi đặt thuốc và sau khi điều trị 20 ngày, hiện tượng đi đã bình thường, nước tiểu hết đục và trong nước tiểu không còn tinh dịch. Tình trạng xuất tinh sớm cũng đỡ rất nhiều.

Cảm tưởng của Nguyễn Văn Thường sn 1980 – đ/c: Hải Dương

Tôi đã lập gia đình, Tôi hay bị mỏi lưng, thỉnh thoảng xuất tinh sớm. Đi kiểm tra sức khỏe có kết luận tinh trùng hơi yếu. Tôi tìm hiểu thông tin về bệnh và biết đến địa chỉ phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị hiệu quả nhiều bệnh. Tôi đến phòng khám ở Hải Phòng, được Lương y NGuyễn Hữu Toàn bắt mạch và kê đơn. Sau khi điều trị 20 thang, tôi đi kiểm tra lại và kết quả tinh trùng trở về bình thường, hiện tượng xuất tinh sớm cũng đỡ rất nhiều. Tôi xin chân thành cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn bộ nhân viên phòng khám.

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

One Response to “Chữa khỏi bệnh nam khoa”

  1. LE TRUONG says:

    toi hay di tieu nhieu lan trong ngay co phai than toi yeu ko? Khi quan he thi toi bi xuat tinh som, thuong kho cuong duoc lau. Xin hoi toi phai chua chi ntn ?

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review