Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Ung thư tiền liệt tuyến: Có thể bạn chưa biết

(Dân trí) – Tuyến tiền liệt là một bộ phận của cơ thể nam giới và có nhiệm vụ sản xuất ra tinh dịch. Thông thường tuyến tiền liệt có kích cỡ bằng khoảng một quả mận.

Thế nào là ung thư tuyến tiền liệt?

Ung thư tuyến tiền liệt là hiện tượng các tế bào dị thường phát triển, xâm lấn các tế bào bình thường.

Ung thư tuyến liệt có thể di căn (phát triển nhanh chóng và lan rộng tới nhiều nơi khác nhau trên cơ thể). Tuy nhiên, ở những trường hợp bệnh tiến triển chậm (không có triệu chứng điển hình), người bệnh có thể sống lâu như những người đàn ông không bị ung thư.

Người nào có nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt?

Ung thư tuyền tiền liệt là loại ung thư phổ biến nhất tại Mỹ, hơn cả bệnh ung thư da. Hiệp Hội Ung Thư Mỹ ước tính có khoảng 37.000 nam giới tử vong vì căn bệnh này.

Mặc dù đàn ông ở bất cứ độ tuổi nào cũng có thể bị ung thư tuyến tiền liệt nhưng chủ yếu vẫn là đối tượng đàn ông tuổi ngoài 65.

Những nam giới sống trong gia đình có tiền sử bị mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt (bố hoặc anh/em trai bị bệnh) cũng có nguy cơ cao hơn bình thường.

Dấu hiệu ung thư tuyến tiền liệt

Hãy gặp bác sĩ ngay nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào sau đây:

- Rất khó khi bắt đầu đi tiểu

-Khi đi tiểu rất khó thành dòng(bị ngắt quãng )

-Chảy giọt nhỏ sau khi đi tiểu xong

-Đi tiểu nhiều lần

-Lẫn máu hoặc mủ trong nước tiểu

-Có cảm giác đau hay nóng rát trong khi đi tiểu

-Đau khi xuất tinh

-Hông hoặc lưng không giữ được lâu

Có nên đi khám?

Trên thực tế, có nhiều trường hợp ung thư tuyến tiền liệt không dẫn đến nhiều rắc rối hay rút ngắn tuổi thọ của đàn ông nên cánh nam giới thường chủ quan với căn bệnh này.

Tuy nhiên, khi có các dấu hiệu nghi ngờ, bạn vẫn nên đi khám. Bác sĩ sẽ dùng biện pháp kiểm tra trực tràng bằng tay hoặc xét nghiệm máu để xác định tình trạng bệnh.

Nếu có bệnh, bác sĩ sẽ giúp bạn theo dõi sự tiến triển của bệnh. Và rất có thể, bạn sẽ may mắn nằm trong nhóm bệnh ung thư phát triển chậm (3/4 trường hợp là vô hại). Tức là không điều trị điển hình vẫn có thể sống khoẻ mạnh như những người đàn ông không bị mắc ung thư tuyến tiền liệt.

Nếu buộc phải phẫu thuật, bức xạ hay điều trị bằng thuốc… thì bạn cũng sẽ nhanh khỏe do bệnh được phát hiện sớm.

Khổng Thu Hà

Theo Web MD

Source: Báo Dân Trí

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review