Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Vô sinh nam ngày càng tăng

Một khảo sát gần đây tại Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện (BV) Từ Dũ TP.HCM cho thấy có đến trên 70% người chồng đến khám có tinh dịch đồ dưới mức bình thường như tinh trùng ít, yếu hoặc dị dạng và không có tinh trùng.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, tiêu chuẩn bình thường về mật độ tinh trùng trong tinh dịch của nam giới trước đây là trên 60 triệu/ml nhưng đến nay đã giảm xuống còn trên 20 triệu/ml.

Hiếm muộn do nam hiện nay chiếm khoảng 40% nguyên nhân, nếu tính cả những trường hợp hiếm muộn do cả vợ lẫn chồng thì nguyên nhân từ người chồng chịu trách nhiệm trong hơn 50% trường hợp hiếm muộn.

Đường đi xuống của tinh dịch đồ

Bác sĩ Hồ Mạnh Tường, Trưởng Khoa Hiếm muộn BV Từ Dũ khẳng định tình trạng vô sinh ở nam giới ngày càng gia tăng trên toàn cầu. Thống kê mới nhất tại Khoa Hiếm muộn BV Từ Dũ cho thấy trong 15.000 trường hợp thì có đến 10.000 trường hợp vô sinh nam. Những nghiên cứu trên thế giới ghi nhận một số yếu tố liên quan đến các rối loạn chức năng của tinh trùng như bất thường về số lượng, độ di động và hình dạng tinh trùng không ổn định…

Ghi nhận bất ngờ nhất là số lượng tinh trùng của nam giới đang ngày càng giảm dần. Cụ thể, một nghiên cứu ở Đan Mạch cho thấy trong 50 năm qua, số lượng tinh trùng ở nam giới đã giảm 42%. Còn các khảo sát của chuyên gia Anh ghi nhận số lượng tinh trùng của đàn ông Anh hiện đang giảm khoảng 2% mỗi năm.

Theo những dự báo không lạc quan, chỉ số gọi là “bình thường” có nguy cơ sẽ tiếp tục giảm. Các con số và xu hướng trên quả thật là đáng báo động vì điều này không chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống chung của mọi người.

Nhiều yếu tố đe dọa nam giới

Ở những trường hợp vô sinh nam được điều trị tại BV Từ Dũ, bác sĩ Nguyễn Châu Mai Phương thuộc Khoa Hiếm muộn ghi nhận trong những bất thường về chất lượng tinh trùng, nhiều nhất là thiểu năng tinh trùng. Thiểu năng tinh trùng là tình trạng suy giảm về số lượng, độ di động hoặc tỉ lệ hình dạng bình thường của tinh trùng. Còn những trường hợp không có tinh trùng chiếm khoảng 5%.

Theo bác sĩ Hồ Mạnh Tường, có nhiều yếu tố gây giảm chất lượng và cả số lượng “tinh binh” ở nam giới như uống rượu bia, hút thuốc lá, những bệnh lây truyền qua đường tình dục, ma túy, béo phì, sử dụng kháng sinh tràn lan không đúng chỉ định. Bên cạnh đó, những thói quen sinh hoạt làm tăng nhiệt độ ở tinh hoàn cũng dẫn đến hậu quả giảm sản xuất tinh trùng như mặc đồ chật, ngồi nhiều trên xe hay do làm việc văn phòng, tắm bồn nước nóng…

Ngoài ra, cuộc sống công nghiệp cũng có nhiều yếu tố gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phái mạnh như khí thải công nghiệp, thuốc trừ sâu, khói xe, thuốc kích thích tăng trọng trong vật nuôi, chất bảo quản đóng hộp, sóng từ trường, sóng điện thoại di động, sóng ăng-ten, stress trong đời sống hiện đại… Chế độ dinh dưỡng nhiều dầu mỡ và việc ít vận động cũng làm giảm chất “nam tính” vì sẽ làm tăng khối mỡ trong cơ thể mà mô mỡ chính là nơi tích tụ những độc chất làm suy yếu những “tinh binh”.

Theo Nhất Phương

Người lao động

Source: Báo Dân Trí

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

One Response to “Vô sinh nam ngày càng tăng”

  1. JULIO says:


    BUY CHEAP INDIAN DRUGS : -==== Anti Depressants Drugs ====-

    Purchase Unique Pills Now!…

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review