Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Dinh dưỡng: Liệu pháp giảm thiểu “tinh binh” yếu

Cách điều trị đơn giản nhất để có con là chế độ dinh dưỡng, các nhà nghiên cứu cho biết sau khi nhận thấy rằng ngày càng có nhiều nam giới béo phì có tinh trùng dị dạng và lượng tinh dịch ngày càng giảm.

Phát hiện này được công bố tại Hội thảo Châu Âu về Sinh sản (tổ chức tại Barcelona, Tây Ban Nha) dựa trên một nghiên cứu cho thấy những nam giới béo phì ngày càng ít có cơ hội làm cha hơn.

“Chúng tôi nhận thấy rằng những nam giới thừa cân có thể sẽ tiếp tục gặp các vấn đề về sinh sản với nguy cơ sẽ tăng 60% về bất thường tinh trùng và 40% về suy giảm lượng tinh dịch so với những nam giới bình thường”, TS. Ghiyath Shayeb, ĐH Aberdeen (Scotland) cho biết.

2.037 nam giới đã tham gia vào nghiên cứu được thực hiện tại TT Sinh sản Aberdeen này và kết quả cho thấy những nam giới có chỉ số BMI bình thường (20 – 25) thì tỉ lệ tinh trùng khỏe mạnh và lượng tinh dịch luôn nhiều hơn các nhóm thừa cân hoặc “thiếu” cân.

“Các nghiên cứu khác đã từng chỉ ra mối liên quan giữa nam giới có thể trạng béo phì với nguy cơ AND trong tinh trùng bị biến dạng, từ đó giảm cơ hội làm cha”, TS Shayeb phát biểu.

“Phát hiện của chúng tôi hoàn toàn không xét tới các yếu tố khác và điều này cũng đồng nghĩa rằng nếu muốn làm bố thì trước tiên người đàn ông cần phải giữ gìn vóc dáng cơ thể”, TS cho biết.

TS Aberdeen cho biết nhóm nghiên cứu của ông hiện đa so sánh về tỉ lệ thụ thai ở những nam giới béo phì và nam giới có thể trạng bình thường để xem liệu lượng tinh dịch ít hơn có làm giảm khả năng sinh sản hay không.

Nhân Hà

Theo Reuters

Source: Báo Dân Trí

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review