Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Ngủ ngáy và nguy cơ mắc bệnh liệt dương

Ít người biết rằng hội chứng ngủ ngáy ở đàn ông có liên quan đến chứng liệt dương
Những người mắc hội chứng ngừng thở khi ngủ, đặc biệt là nam giới mắc chứng giảm oxy huyết vào ban đêm (gây ngủ ngáy và ngừng thở) có nguy bị liệt dương khá cao.
Các nhà khoa học thuộc Viện đại học Y khoa Regensburg (Đức) đã tiến hành nghiên cứu trên 400 nam giới mắc hội chứng ngừng thở khi ngủ. Kết quả cho thấy 69% trong số những đối tượng tham gia cuộc điều tra mắc chứng liệt dương.
Hội chứng ngừng thở khi ngủ (Sleep Apnea Syndrome – SAS) là hội chứng ngưng hô hấp lặp đi lặp lại và giảm thông khí trong khi ngủ do sự suy yếu hay rối loạn hô hấp. Chứng tắc hơi thở trong khi ngủ là một trong những chứng bệnh phổ biến về đường hô hấp mà khoảng 4% đến 9% đàn ông gặp phải. Chứng bệnh này khiến cho hơi thở của các chàng trong khi ngủ không được liền mạch, thường bị đứt quãng. Người ngoài hoàn toàn có thể nghe được sự ngắt quãng này. Ngoài ra, những chàng trong nhóm này thường hay ngáy thành tiếng to và cũng bị ngắt tiếng khi ngáy.
Bệnh nhân thường gặp ở chứng bệnh này là những người đàn ông thừa cân hay đang ở tuổi trung niên. Nguyên nhân có thể đến từ việc người đàn ông có cổ họng to (thường là hơn 45 cm). Thêm vào đó, thói quen uống rượu bia hay liên tục dùng thuốc tây cũng có thể là ‘thủ phạm’.
Ngoài ra, các nhà nghiên cứu còn phát hiện thấy một trong những nhân tố có liên quan đến nguy cơ mắc chứng liệt dương do hội chứng ngừng thở khi ngủ là do tắc nghẽn đường thở và giảm oxy huyết vào ban đêm với biểu hiện thường thấy là ngủ ngáy, khó thở. Khi ngủ nếu thời gian tạm ngưng thở vượt quá 10 phút, tức là quá trình hô hấp đang tạm dừng hay gặp trục trặc. Lúc này lượng khí oxy trong máu giảm mạnh, cơ thể rơi vào tình trạng thiếu oxy. Nếu tình trạng ngừng hô hấp kéo dài lặp đi lặp lại (từ 5 – 7 lần trong 1 giờ) hoặc vượt qua 30 lần trong toàn giấc ngủ kéo dài sẽ bị coi đã mắc hội chứng SAS. Nếu tình trạng này kéo dài, gây rối loạn cương dương, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

Share
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

IMPORTANT! To be able to proceed, you need to solve the following simple math (so we know that you are a human) :-)

What is 6 + 4 ?
Please leave these two fields as-is:
Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review