Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Bệnh di tinh

Di tinh là tình trạng nam giới ở tuổi trưởng thành khi không giao hợp mà tự xuất tinh. Bệnh chia làm hai loại hoạt tinh và mộng tinh.
Hoạt tinh là tinh tự xuất khi bị kích thích
Mộng tinh là xuất tinh khi ngủ mê.
Nếu 1 tháng di tinh 1-2 lần là hiện tượng sinh lý bình thường. Mộng tinh và hoạt tinh có biểu hiện khác nhau nhưng nguyên nhân gây bệnh là giống nhau.
Bệnh thường do rối loạn thần kinh chức năng, viêm tuyến tiền liệt viêm túi tinh và một số bệnh mãn tính khác.
Nguyên nhân:
Theo y học cổ truyền, bệnh có liên quan đến chức năng của các tạng tâm, can, thận. Do tâm thận quá vượng thịnh, tình dục bị kích thích gây hoạt tinh, thận hư không tàng tinh, hoặc ăn qúa nhiều thức ăn cay, béo, ngọt gây nên thấp nhiệt dồn xuống dưới kích thích thận hoả gây mộng tinh.
Âm hư hoả vượng: Do tâm âm hao tổn, tâm hoả can thịnh dẫn tới nhiễu động tướng hoả, nhiễu động tinh thất gây di tinh, tâm có chức năng là quân chủ tâm tàng thần , nếu tâm thần an định thì tinh tự nhiên không bị di. Ngoài ra còn do hoạt động sinh dục quá độ làm ảnh hưởng tới thận âm gây nên tướng hoả vượng thịnh mà dẫn tới di tinh.
Thận hư không tàng tinh: Do tiên thiên bất túc, là cho thận không tàng tinh dẫn tới di tinh. Hoặc do tảo hôn, sinh hoạt tình dục quá độ gây ảnh hưởng tới thận, thận hư không tàng tinh gây nên di tinh.
Thấp nhiệt: Do uống rượu quá nhiều, ăn nhiều thức ăn béo ngọt làm ảnh hưởng đến tỳ vị gây nên thấp nhiệt dồn xuống dưới gây nhiễu động tinh thất, dẫn tới di tinh. Hoặc do âm hư hoả vượng làm ảnh hưởng tới khí hoá của thận, dồn xuống dưới gây di tinh.
Can uất hoá hoả: Do tâm tư tình cảm không thoải mái, can không được thư thái điề đạt hoặc tức giận làm ảnh hưởng tới can, can khí uất kết, sơ tiết thất thường lâu ngày bốc hoả, gây nhiễu động tinh thần dẫn đến chứng bệnh.

Share
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

IMPORTANT! To be able to proceed, you need to solve the following simple math (so we know that you are a human) :-)

What is 13 + 3 ?
Please leave these two fields as-is:
Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review