Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Ba yếu tố điều trị chứng mãn dục nam

Điều trị mãn dục nam giới bao gồm 3 vấn đề chính: bồi phụ lại lượng testosterone đã bị sụt giảm, điều trị hiện tượng suy nhược sinh dục, đặc biệt là rối loạn cương và điều chỉnh những rối loạn tại hệ tim mạch, hô hấp…
Chỉ cần một triệu chứng về sức khoẻ sinh sản và hai triệu chứng về toàn thân là phải hướng tới bệnh mãn dục nam và cần phải xét nghiệm lượng nội tiết tố nam Testosterone.

Theo kinh điển, phải bồi phụ vào cơ thể bệnh nhân lượng Testosterone cần thiết và vừa đủ dưới dạng thuốc tiêm, thuốc uống và cao dán ngoài da. Nhưng khuynh hướng thế giới hiện nay, nhất là các nước có nền y học tiên tiến, người ta thích dùng các loại thuốc từ thảo mộc hơn từ hoá chất.

Y học cổ truyền cũng có nhiều bài thuốc có thể điều trị mãn dục ở nam giới một cách hiệu quả.

Được biết đến nhiều là một loại thảo dược có tên khoa học Eurycoma longifolia. Đây là một loại cây thuốc quen thuộc với các nước vùng Đông Nam Á (đặc biệt ở Malaysia). Eurycoma longifolia từ lâu đã được sử dụng để điều trị nhiều dạng bệnh, nhưng độc đáo nhất là khả năng tăng cường sức khỏe và sức mạnh tình dục cho nam giới khi bước vào giai đoạn mãn dục, thông qua cơ chế kích hoạt cơ thể tự sản sinh Testosterone một cách tự nhiên. Hiệu quả điều trị tốt, an toàn và hợp với sở thích của mọi người.

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

3 Responses to “Ba yếu tố điều trị chứng mãn dục nam”

 1. khanh Hung says:

  Thưa bác sĩ!
  Cháu có vấn đề về dương vật, cháu không thể cương cứng hoàn toàn và khi cương cứng thi không giữ được cương lâu. Cháu chữa nhiều nơi nhưng không hiểu quả! Tim đập nhanh, khi căng thẳng thì đầu cháu cứ đập thình thịch, cháu không hiểu sao nữa,hay bị đau đầu, mong bác sĩ giúp cháu!

 2. admin says:

  Câu hỏi của bạn đã được chuyển cho Lương y Nguyễn Hữu Toàn tư vấn trực tiếp qua mail của bạn. Nếu bạn cho số điện thoại chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp qua số điện thoại cho bạn.

 3. Minh Hằng 1983 says:

  Cháu chào lương y Nguyễn Hữu Hoàn!
  Cháu lấy chồng được hơn 2 năm. Vợ chồng cháu rất yêu thương nhau nhưng có rắc rối trong “quan hệ”, mong lương y cho cháu lời khuyên.
  Kể từ ngày cưới đến nay chúng cháu chưa từng quan hệ vì chồng cháu không có ham muốn. Chồng cháu chỉ có ham muốn và tự thoả mãn qua phim anh, sách báo mà không muốn quan hệ với vợ. Chống cháu nói là rất yêu vợ và không có chuyện khác bên ngoài nhưng lại hoàn toàn không muốn quan hệ, chỉ thích ôm ấp vợ mà thôi. Cháu rất đau khỏ và đã tìm đủ mọi cách để chồng cháu “gần gũi” cháu, như: tạo không giam lãng mạn, cố gắng làm mới bản thân, yêu thương và chăm sóc cho chồng thật nhiều. Cháu cũng đã cho chồng cháu đi khám nam khoa, xét nghiệm máu và tinh trùng. Tinh trùng của chồng cháu rất tốt, bác sỹ có nói là suy giảm hocmon nam và đã cho uống thứôc nhưng k có kết quả. Cháu muốn hỏi bệnh của chồng cháu được gọi là gì? Và mong lương y cho cháu lời khuyên chúng cháu nên làm gì để cỉa thiện tình hình hiện nay?
  Cháu cảm ơn rất nhiều!

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review