Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Phòng và chữa di tinh

Di tinh là bệnh của nam giới, không giao hợp mà tinh tự xuất. Nếu mê ngủ mà xuất tinh gọi là mộng tinh. Nếu không mê ngủ mà tinh cũng tự ra là hoạt tinh. Mộng tinh và hoạt tinh đều không bình thường có thể ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe. Đông y, có những bài thuốc giúp các đấng mày râu cải thiện tình trạng bất thường này.
Nếu mộng tinh, dương vật dễ cương, họng khô đắng, tính nóng, dễ bực bội cáu gắt, mất ngủ, đó là do can hỏa thịnh.
Bài thuốc: Vu bạch bì 50g, cáp phấn 30g, mẫu lệ 150g, hoàng bá 150g, tri mẫu 120g, thần khúc 30g. Các vị tán bột dùng nước thần khúc trộn thành viên, liều trên uống trong 5 ngày.
Nếu tần suất xuất hiện nhiều, tuần vài lần là bệnh nặng, người mệt mỏi, đau lưng, váng đầu, trí nhớ giảm cần chú ý bổ thận.
Bài thuốc: Thỏ ty tử 12g, phá cố chỉ 10g, ngũ vị 8g, hà thủ ô 20g, sơn thù 8g, thích vị bì 8g, kim anh 12g, long nhãn 16g. Sắc uống ngày 1 thang. Có thể sắc uống hoặc tán thành bột ngày uống 20g bột.
Nếu do thủ dâm quá mức gây tâm thận đều hư.
Bài thuốc: Nhân sâm 12g, kim anh 12g, ngũ vị 8g, long cốt 12g, thạch xương bồ 8g, hà thủ ô 20g, ba kích 12g, nhục dung 8g. Sắc uống ngày 1 thang.
Nếu di tinh nhiều, ăn ngủ kém, gắng sức bệnh nặng thêm cần chú ý chữa tâm thận và tỳ. Có thể dùng một trong các bài thuốc sau:
Bài 1: Kim anh 16g, khiếm thực 12g, cánh mễ 30g, liên mễ 30g. Sắc uống ngày 1 thang.
Bài 2: Hà thủ ô 20g, ba kích 12g, hoài sơn 20g, phá cố chỉ 12g, sơn thù 10g, kim anh 12g, liên tâm 10g, đương quy 12g, táo nhân 12g, đan sâm 16g. Sắc uống ngày 1 thang.
Phòng bệnh di tinh
- Tránh thủ dâm.
- Sinh hoạt điều độ, nhất là trong quan hệ nam nữ.
- Cần có chế độ ăn uống đầy đủ ngũ vị là: cay, mặn, đắng, ngọt, chua. Không ăn nhiều quá vị nào.
Không ăn nhiều thức ăn quá cay, nóng cũng không ăn nhiều chất sống lạnh, mà cần cân đối trong tứ khí của thức ăn đó là: thức ăn lạnh, mát, ấm, nóng, khi pha chế phối trộn sao cho cân đối.
Trên mâm cơm thức ăn nên đủ 5 màu: vàng, xanh, trắng, đỏ, đen.
Đông y quan niệm ăn đủ ngũ vị, ngũ sắc và tứ khí là hợp lý và bảo vệ được sức khỏe.

Share
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

IMPORTANT! To be able to proceed, you need to solve the following simple math (so we know that you are a human) :-)

What is 2 + 12 ?
Please leave these two fields as-is:
Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review
tin tuc online,