Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng thuốc đông y

Kim quỹ thận quý hoàn (kim quỹ yếu lược)

Thành phần: Phụ tử chế 9g, Thục địa 12g, sơn dược12g, phục linh 12g, quế chi 6g, sơn thù nhục 12g, trạch tản 12g, đan bì 12g.

Cách dùng: sắc uống ngày 1 thang chia 2 lần uống trong ngày.

Công hiệu: Ích thận cố tinh

Chủ trị: Nhu cầu tình dục giảm, xuất tinh sớm, lưng gối mỏi yếu, tinh thần mệt mỏi, tiểu tịên trong dài, lưỡi nhạt, rêu trắng mỏng, mạch nhược

Ô tu cố bản hoàn

Thành phần: Hà thủ ô 240g, Hắc chi ma 1000g, hoàng tinh 120g, nhân sâm 60g, phục linh 60g, ngũ gia bì 6g, sinh địa hoàng 60g thục địa hoàng 60g, thiên môn đông, mạch môn đông, bá tử nhân, hạnh nhân, cự thắng tử, tùng tứ nhân mỗi vị 60g.

Cách dùng: Tán bột hoàn thành viên với mật ngày uống 30-60g, chia làm 2 lần uống trong ngày.

Công hiệu: Sinh tinh, điền tuỷ, dưỡng huyết bổ hư.

Chủ trị: Xuất tinh sớm, râu tóc bạc sớm, lưng gối mỏi, liệt dương

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 0313 852577 - 031.8602460
You can leave a response, or trackback from your own site.

11 Responses to “Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng thuốc đông y”

 1. Phu says:

  Tôi có thể lấy dạng thuốc viên để uống và lấy ở đâu, uống trong bao lâu để chữa trị bệnh XTS, cảm ơn

 2. Nam says:

  Tôi có thể lấy dạng thuốc viên để uống và lấy ở đâu, uống trong bao lâu để chữa trị bệnh XTS, cảm ơn
  0904636418

 3. admin says:

  Câu hỏi của bạn đã được chuyển cho Lương y Nguyễn Hữu Toàn tư vấn trực tiếp qua mail của bạn. Chúng tôi sẽ điện thoại tư vấn trực tiếp cho bạn.

 4. trần văn dũng says:

  Tôi có thể lấy dạng thuốc viên để uống và lấy ở đâu, uống trong bao lâu để chữa trị bệnh XTS.xin cho thông tin. cảm ơn!

 5. admin says:

  Câu hỏi của bạn đã được chuyển đến cho Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tư vấn trực tiếp qua mail của bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh. Lương y sẽ gọi điện tư vấn sức khoẻ trực tiếp cho bạn qua số điện thoại. (http://www.thaythuoccuaban.com)

 6. nguyen duy khanh 1986 says:

  toi muon lay dang thuoc vien thi lay o dau va fai uong bao lau

 7. Do Hoang Anh 1975 says:

  Tôi có thể lấy dạng thuốc viên để uống và lấy ở đâu, uống trong bao lâu để chữa trị bệnh XTS.xin cho thông tin. cảm ơn!

 8. admin says:

  Câu hỏi của bạn đã được chuyển đến cho Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tư vấn trực tiếp qua mail của bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh. Nếu bạn cho số điện thoại, Lương y sẽ gọi điện tư vấn sức khoẻ trực tiếp cho bạn qua số điện thoại. (http://www.thaythuoccuaban.com)

 9. nguyen van huynh 1987 says:

  Tôi có thể lấy dạng thuốc viên để uống và lấy ở đâu, uống trong bao lâu để chữa trị bệnh XTS.xin cho thông tin xin cam on bac sy.

 10. Phan Anh Tuan says:

  toi thuong bi XTS toi can thuoc uong , cho toi la uong thuoc gi trong bao lau thi khoi, va mua thuoc o dau ????

 11. Thái Dương says:

  Xuất tinh sớm (XTS), một chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới đặc biệt là ở nam giới trẻ. Trước kia, người ta cho rằng XTS có nguyên nhân tâm lý là chủ yếu thì nay các nhà khoa học cho rằng XTS do sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất trung gian dẫn truyền serotonin. Cách điều trị XTS cũng đã được cải tiến nhiều. Điều quan trọng phải xác định đúng thể lâm sàng và áp dụng phương pháp điều trị theo từng thể lâm sàng mới có hiệu quả.
  Để chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm bạn có thể dùng thuốc đông y có tác dụng bổ thận, ích khí, thông tâm thận, bền cửa tinh…
  Bệnh có thể chữa khỏi trong khoảng 1 tháng dùng thuốc đông y kết hợp thuốc viên
  Bạn có thể điều trị bệnh tại địa chỉ Chữa bệnh đông y gia truyền uy tín: Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn – Hải Phòng – Hoặc điện thoại qua số 0313722083 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review