Món ăn cho người “yếu”

Món ăn tốt cho người yếu sinh lý

Món ăn tốt cho người yếu sinh lý

Tôi còn trẻ nhưng đã mắc chứng xuất tinh sớm. Xin chuyên mục tư vấn món ăn bài thuốc chữa trị chứng bệnh này.

Lê Văn Minh (Bắc Giang)

 Theo Đông y, xuất tinh sớm là do thận hư gây nên, có thể dùng thực phẩm bổ thận như thường xuyên ăn lá hẹ, hồ đào, mật ong, sữa ong chúa, thịt chó, thịt cừu, các loại bầu dục của lợn, cừu, chó, thịt hươu, ngưu tiên, gà mái vàng, gà xương đen, thịt sò, thịt hến… để chế biến thành các món ăn.

Nên ăn nhiều các loại rau xanh, trái cây, nhằm bảo đảm cung cấp đủ lượng khoáng chất, các yếu tố vi lượng và vitamine đặc biệt là vitamine E, vitamine B1 để giúp khả năng hưng phấn của hệ thần kinh.
Nên kiêng những thực phẩm cay nóng, đặc biệt là rượu.

Sau đây là vài món ăn thuốc có công hiệu cao:

- Món thịt hươu xào: Thịt hươu 500g, rửa sạch thái miếng cho vào rán vàng già thì vớt ra. Phi thơm hành, gừng và đổ vào thịt hươu xào. Nêm xì dầu, ớt bột, muối tinh, rượu, gia vị vừa ăn. Đổ nước luộc gà vào, nổi to lửa đun sôi thì hạ lửa riu riu hầm nhừ. Nên ăn mỗi ngày 1 lần (hoặc ăn cách ngày) và ăn một thời gian.

- Đông trùng hạ thảo 10g, nhân sâm 8g, hoài sơn 30g, nhung hươu 150g, đại táo 15g. Nhung hươu rửa sạch, thái mỏng; nhân sâm thái phiến. Các vị thuốc khác rửa sạch. Tất cả cho vào nồi hầm lửa nhỏ 2,5-3 giờ là được. Nêm gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.

(Theo giadinh.net)

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review

Hệ thống tự động lọc tin RobotVN 1.1.0