Kỹ thuật chăm sóc cậu nhỏ

Các đấng mày râu thường hay lãng quên việc chăm sóc “cậu nhỏ”, tuy nhiên đây lại là thói quen rất cần thiết để “cậu nhỏ” luôn khỏe mạnh.
Sau đây là những kỹ thuật chăm sóc “cậu nhỏ” cơ bản bạn cần biết.
Vệ sinh “cậu nhỏ” thường xuyên
Điều đầu tiên bạn cần lưu ý trong quá trình chăm sóc “cậu nhỏ” đó là duy trì thói quen vệ sinh cho “cậu nhỏ” đều đặn thường xuyên. “Cậu nhỏ” cần được tắm rửa sạch sẽ hàng ngày. Nước ấm và xà bông hoặc các loại nước vệ sinh chuyên dụng là những người bạn tốt của “cậu nhỏ”.
Tuy nhiên, khi tắm cho “cậu nhỏ” bạn không chỉ vệ sinh vùng bên ngoài mà cần lộn bao qui đầu khi vệ sinh cho “cậu nhỏ”, đây là nơi có rất nhiều chất bẩn “tụ tập”. Vùng háng cũng là nơi các bạn trai cần quan tâm. Nếu bạn có hiện tượng bị rậm lông thì có thể tỉa bớt chúng đi.
Lựa chọn trang phục
Việc lựa chọn đồ lót cũng rất quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của “cậu nhỏ”. Vậy nên khi lựa chọn đồ lót bạn nên chọn loại có khả năng thấm hút tốt, có độ thông thoáng được làm từ chất liệu cotton. Cần tránh những chiếc quần quá chật hoặc không có độ thấm hút tốt sẽ rất bất lợi cho “cậu nhỏ”.
Các bước kiểm tra “cậu nhỏ”
Mỗi lần tắm bạn nên dùng tay sờ nắn kỹ “cậu nhỏ” và những khu vực xung quanh nếu có những dấu hiệu bất thường như nổi cục cứng hay “cậu nhỏ” bị sưng hoặc chảy nước mủ cần nhanh chóng tới gặp bác sĩ để được thăm khám. Các thao tác kiểm tra “cậu nhỏ” nên được tiến hành chậm và nhẹ nhàng, để chắc chăn việc kiểm tra của bạn là hoàn toàn kỹ lưỡng.
Xin lưu ý bạn rằng, mặc dù  bạn vẫn nên tiến hành kiểm tra “cậu nhỏ” thường xuyên, nhưng đừng quên nên kiểm tra tại các trung tâm y tế, bởi ở đó các bác sĩ sẽ có chuyên môn cao hơn.
Nếu bạn thấy xuất hiện những bất thường nơi vùng kín, đừng quá hoảng loạn mà hãy nhanh chóng tới gặp bác sĩ. Bởi lẽ ung thư tinh hoàn nếu được phát hiện và điều trị sớm, sức khỏe của bạn sẽ không ảnh hưởng nhiều.
Cách phòng tránh các bệnh lây nhiễm
- Không “giao ban” khi bạn tình bị mắc một chứng bệnh viêm nhiễm nào đó.
- Sử dụng bao cao su trong khi “gặp gỡ”.
- Thăm khám và kiểm tra “cậu nhỏ” thường xuyên, định kỳ tại các trung tâm y tế chuyên khoa.
- Trang bị những kiến thức cơ bản về những căn bệnh lây lan qua đường tình dục, sẽ giúp bạn sớm phát hiện ra những bất thường nơi “cậu nhỏ”, để từ đó có hướng điều trị kịp thời.
- Tránh quan hệ khi “đối tác” đang trong giai đoạn “đèn đỏ” vì khi “giao ban” trong thời điểm này cả bạn và bạn tình đều dễ có nguy cơ bị viêm nhiễm “vùng kín”.
- Tránh “quan hệ” qua đường hậu môn, bạn sẽ có nguy cơ cao bị mắc các bệnh viêm nhiễm, do hậu môn là khu vực cư trú của nhiều loại vi khuẩn gây hại.
- Nên tạo lập thói quen vệ sinh trước và sau khi “giao ban”.
 (Theo VTCNews/AC)

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 0313 852577 - 031.8602460
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review