Chữa liệt dương bằng rễ cau

Để chữa liệt dương và một số bệnh khác, bạn có thể dùng loại rễ cau màu trắng, mọc lộ ra trên mặt đất (rễ cau nổi) đã rửa sạch và phơi hoặc sấy khô.

Rễ cau nổi được sử dụng trong những trường hợp sau:

Thận hư, liệt dương: Rễ cau nổi dùng với liều 20 – 30 gr, thái nhỏ, sắc với 200 ml nước còn 50 ml, uống trong ngày. Hoặc rễ cau 8 gr phối hợp với ba kích 20 gr, thục địa 20 gr, hoài sơn 20 gr, sâm bố chính 40 gr, quế thanh 8 gr. Tất cả thái nhỏ, phơi khô, sao vàng (trừ quế), tán nhỏ, rây bột mịn, trộn với mật làm thành viên to bằng quả táo. Ngày uống 5 viên trước khi đi ngủ. Dùng liền trong một tháng.

Chữa đái rắt, đái són: Rễ cau 10 gr, rễ trầu không 10 gr (có thể dùng thân và lá) thái nhỏ, phơi khô, sắc uống làm hai lần trong ngày. Dùng liền vài ngày cho đến khi khỏi. Bài thuốc này phụ nữ có thai không được dùng.

Chữa phù thũng: Rễ cau non 4 gr, rễ dứa dại 8 gr (nướng), vỏ cây đại 8 gr (sao vàng), tía tô 8 gr, hương phụ 8 gr, hoắc hương 8 gr, hậu phác 8 gr, rễ si 8 gr. Tất cả sắc uống trong ngày.

Chữa hen suyễn: Rễ cau 300 gr, mốc cây cau 20 gr, sắc uống.

(theo Đất Việt)

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 0313 852577 - 031.8602460
You can leave a response, or trackback from your own site.

One Response to “Chữa liệt dương bằng rễ cau”

  1. hong hue 1949 says:

    toi bi hen suyen tren 10 nam .thuoc dung nhieu thu nhung ko khoi .xin hoi bac si neu ko co cau an trau thay bang cau kieng (cau lam canh)co duoc khong? cam on bac si.

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review