Hội chứng “binh lính phản tướng”

Việc muốn thể hiện “bản lĩnh” đàn ông càng lâu càng tốt đã biến không ít quý ông trai tráng khỏe mạnh thành những người vô sinh do “tinh binh” đã “tìm đường” khác để đi…
Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng (Trung tâm Ánh Sáng) cho biết hội chứng “binh lính rủ nhau phản tướng” đang ngày càng gia tăng, đặc biệt trong giới trẻ.
Vô sinh do thủ dâm
Nguyễn Văn T. (Hoài Đức, Hà Nội), 22 tuổi, cho bác sĩ của Trung tâm Ánh Sáng biết đã thủ dâm từ khi còn đi học. Từ việc mỗi tuần T. thủ dâm một lần, đến tuổi dậy thì, T. thực hiện hành vi mỗi tuần hai, ba lần và tăng lên từ một đến hai lần mỗi ngày. Lúc vào đại học, T. gần như nghiện thói quen này, nhưng do  sợ mọi người biết, nên T đã bóp chặt đầu ra của “tinh binh”.
Một thời gian sau, T, hốt hoảng khi thấy tinh dịch ra rất ít, chỉ một, hai giọt. Kết quả khám, xét nghiệm tinh dịch đồ, nước tiểu, cho thấy trong nước tiểu của T. có tinh trùng. Còn lượng tinh trùng trong tinh dịch ít hơn hàng trăm lần so với người bình thường và nếu không điều trị, chắc chắn T. sẽ vô sinh.
Bác sĩ Bá Hưng cho biết cấu tạo cơ thể đàn ông, đường dẫn nước tiểu và đường ra của tinh dịch chung nhau. Nhưng để hai đường này không lẫn lộn thì có một van ngăn giữa túi đựng tinh trùng và bàng quang. Van này hoạt động rất nhịp nhàng mỗi khi “thân chủ” quan hệ tình dục để “đóng, mở” kịp thời khi xuất tinh. Do đó, nếu ngăn cản không cho tinh dịch xuất ra ngoài, tinh dịch bị dội ngược lại, có thể kéo theo vi trùng từ đoạn bên ngoài của ống tiểu, chui ngược vào các lỗ của ống dẫn tinh, ống túi tinh đang mở to, gây viêm túi tinh, viêm mào tinh, tinh hoàn.
Đặc biệt nguy hại là áp lực bên trong lòng ống tiểu tăng cao quá có thể làm van trong (chặn giữa bàng quang và ống tiểu) bị hở, gây xuất tinh ngược vào bàng quang. Ngoài ra, còn làm các cơ gây xuất tinh (cơ hành hang) mau bị nhão, lâu dần chẳng những không xuất tinh được (gây vô sinh) mà cương dương cũng có thể giảm sút.
Tự mình hủy hoại “bản lĩnh”
Anh Minh Q., 30 tuổi, không dùng được bao cao su vì dị ứng. Vợ anh cũng không dùng được thuốc tránh thai. Vậy là mỗi lần quan hệ vợ chồng, anh cố kìm nén. Lâu dần anh cũng thấy mình đạt đỉnh mà không hề “xuất quân”. Niềm vui vì sự an toàn chưa được bao lâu, anh phát hiện nước tiểu của mình có lẫn những chất lợn cợn màu trắng. Tìm đến bác sĩ nam khoa, bác sĩ cho biết anh bị chứng xuất tinh ngược.
Giáo sư, tiến sĩ Đỗ Trọng Hiếu, chuyên gia về nam học, cho biết một số quý ông không có kiến thức, lại muốn chứng minh sức mạnh với vợ hoặc bạn gái, nên cố kiềm chế càng lâu càng tốt hoặc không xuất tinh để tránh thụ thai cũng dẫn đến chứng bệnh này.
Theo giáo sư Hiếu, đây là hiện tượng xảy ra ở một số nam giới. Khi bị chứng này, người đàn ông vẫn có thể cảm nhận được cảm giác “lên đỉnh” khi gần vợ, bạn tình. Tuy nhiên, họ không hề thấy bóng dáng “tinh binh” phóng ra ngoài. Đó là do đội quân đã “phản chủ”, đi ngược vào bàng quan. Biểu hiện dễ thấy nhất của chứng bệnh trên là không thấy tinh dịch. Sau khi giao hợp, nước tiểu có lẫn những lợn cợn màu trắng đục. Tình trạng này kéo dài có thể khiến các cặp vợ chồng khó thụ thai, vô sinh, và đặc biệt là ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý người chồng (luôn lo lắng, mất tự tin, ngại giao tiếp…).
Có nhiều nguyên nhân gây xuất tinh ngược: do rối loạn về phân phối và chức năng của ống phóng tinh, do tổn thương thần kinh, cột sống tủy, bị bệnh tiểu đường, hoặc dùng một số thuốc điều trị tăng huyết áp, rối loạn tâm thần…, nhưng nhiều nhất là do việc kìm nén xuất tinh.
Theo các chuyên gia, việc điều trị căn bệnh này sẽ rất khó khăn, thời gian điều trị kéo dài và nhiều khi không đạt được kết quả như mong muốn.
 (Theo Bao Đat Viet)

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 0313 852577 - 031.8602460
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review