Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng thuốc đông y

Kim quỹ thận quý hoàn (kim quỹ yếu lược)

Thành phần: Phụ tử chế 9g, Thục địa 12g, sơn dược12g, phục linh 12g, quế chi 6g, sơn thù nhục 12g, trạch tản 12g, đan bì 12g.

Cách dùng: sắc uống ngày 1 thang chia 2 lần uống trong ngày.

Công hiệu: Ích thận cố tinh

Chủ trị: Nhu cầu tình dục giảm, xuất tinh sớm, lưng gối mỏi yếu, tinh thần mệt mỏi, tiểu tịên trong dài, lưỡi nhạt, rêu trắng mỏng, mạch nhược

Ô tu cố bản hoàn

Thành phần: Hà thủ ô 240g, Hắc chi ma 1000g, hoàng tinh 120g, nhân sâm 60g, phục linh 60g, ngũ gia bì 6g, sinh địa hoàng 60g thục địa hoàng 60g, thiên môn đông, mạch môn đông, bá tử nhân, hạnh nhân, cự thắng tử, tùng tứ nhân mỗi vị 60g.

Cách dùng: Tán bột hoàn thành viên với mật ngày uống 30-60g, chia làm 2 lần uống trong ngày.

Công hiệu: Sinh tinh, điền tuỷ, dưỡng huyết bổ hư.

Chủ trị: Xuất tinh sớm, râu tóc bạc sớm, lưng gối mỏi, liệt dương

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

30 Responses to “Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng thuốc đông y”

 1. Phu says:

  Tôi có thể lấy dạng thuốc viên để uống và lấy ở đâu, uống trong bao lâu để chữa trị bệnh XTS, cảm ơn

 2. Nam says:

  Tôi có thể lấy dạng thuốc viên để uống và lấy ở đâu, uống trong bao lâu để chữa trị bệnh XTS, cảm ơn
  0904636418

 3. admin says:

  Câu hỏi của bạn đã được chuyển cho Lương y Nguyễn Hữu Toàn tư vấn trực tiếp qua mail của bạn. Chúng tôi sẽ điện thoại tư vấn trực tiếp cho bạn.

 4. trần văn dũng says:

  Tôi có thể lấy dạng thuốc viên để uống và lấy ở đâu, uống trong bao lâu để chữa trị bệnh XTS.xin cho thông tin. cảm ơn!

 5. admin says:

  Câu hỏi của bạn đã được chuyển đến cho Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tư vấn trực tiếp qua mail của bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh. Lương y sẽ gọi điện tư vấn sức khoẻ trực tiếp cho bạn qua số điện thoại. (http://www.thaythuoccuaban.com)

 6. nguyen duy khanh 1986 says:

  toi muon lay dang thuoc vien thi lay o dau va fai uong bao lau

 7. Do Hoang Anh 1975 says:

  Tôi có thể lấy dạng thuốc viên để uống và lấy ở đâu, uống trong bao lâu để chữa trị bệnh XTS.xin cho thông tin. cảm ơn!

 8. admin says:

  Câu hỏi của bạn đã được chuyển đến cho Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tư vấn trực tiếp qua mail của bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh. Nếu bạn cho số điện thoại, Lương y sẽ gọi điện tư vấn sức khoẻ trực tiếp cho bạn qua số điện thoại. (http://www.thaythuoccuaban.com)

 9. nguyen van huynh 1987 says:

  Tôi có thể lấy dạng thuốc viên để uống và lấy ở đâu, uống trong bao lâu để chữa trị bệnh XTS.xin cho thông tin xin cam on bac sy.

 10. Phan Anh Tuan says:

  toi thuong bi XTS toi can thuoc uong , cho toi la uong thuoc gi trong bao lau thi khoi, va mua thuoc o dau ????

 11. Thái Dương says:

  Xuất tinh sớm (XTS), một chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới đặc biệt là ở nam giới trẻ. Trước kia, người ta cho rằng XTS có nguyên nhân tâm lý là chủ yếu thì nay các nhà khoa học cho rằng XTS do sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất trung gian dẫn truyền serotonin. Cách điều trị XTS cũng đã được cải tiến nhiều. Điều quan trọng phải xác định đúng thể lâm sàng và áp dụng phương pháp điều trị theo từng thể lâm sàng mới có hiệu quả.
  Để chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm bạn có thể dùng thuốc đông y có tác dụng bổ thận, ích khí, thông tâm thận, bền cửa tinh…
  Bệnh có thể chữa khỏi trong khoảng 1 tháng dùng thuốc đông y kết hợp thuốc viên
  Bạn có thể điều trị bệnh tại địa chỉ Chữa bệnh đông y gia truyền uy tín: Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn – Hải Phòng – Hoặc điện thoại qua số 0313722083 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

 12. tran van viet 1989 says:

  tôi hiện đang ở thành phố hcm, khi quan hệ tôi thường bị xuất tinh sớm,thấy phòng khám có bài thuốc chữa xuất tinh sớm,tôi có thể mua thuốc ở đâu, mong bác sĩ tư vấn và kê đơn thuốc hợp lý

 13. Nguyễn Ngọc Tuân 1986 says:

  Tôi mới lập gia đình được 3 tháng, cuộc sống và sức khỏe vợ chồng tôi hoàn toàn bình thường, nhưng khi ân ái thìmới cho vào khoảng 30s thì tôi có cảm giác muốn XT và phải dừng lại nếu ko muốn XT, tôi có tìm hiểu thấy có một số bài thuốc nam chữa được chứng bệnh này từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên tôi không biết tình chính xác và tin cậy của các bài thuốc đó. Vậy tôi mong bác sỹ có thể cho tôi một số bài thuốc chữa được chứng bệnh này, nếu có thể thì cho tôi xin 1 bài thuốc ngâm rượu, 1 bài thuốc uống và 1 bài thuốc ngâm. Chân thành cám ơn bác sỹ.

 14. quach vi van 1981 says:

  thua bs em bi xts,va khong cuong cung nhu luc truoc,minh muon nhung no khong nghe,e thuong mat ngu,mong bs tu van cho em som.neu mua thuoc uong la o dau mua. cam on bs

 15. Lee Minh Phu says:

  Hum nay toi that su that vong ve minh!
  Toi sao ket hon rui
  xin bac si chi giup toi cach de chua tri ak!
  cam on bac si!

 16. vô danh 1990 says:

  Cho e hỏi điều trị XTS bằng nhóm thuốc nhóm thuốc chống trầm cảm SSRI là gồm những loại nào và có thể mua ở đâu vậy,cách dùng như thế nào.lương y làm ơn giúp e,thank you

 17. van quy says:

  chào bác sĩ.
  em có thủ dâm và có lạm dục thủ dâm.hiện nay em có bạn gái và biết mình bị chứng XTS.Em đã dừng việc thủ dâm cách đây cũng đã lâu tầm 2 năm.em 24 tuổi chưa kết hôn và muốn chữa bệnh XTS theo đông y để có kết quả một cách triệt để có hiệu quả trong tương lai.xin đc bác sỹ chỉ dẫn cách dùng thuốc gì và như thế nào,nên mua ở đâu.mong đc hồi âm.trân thành cảm ơn.

 18. nguyen hoang vinh 1989 says:

  bs e bi benh xts ma mun mua thuoc vien thi nen mua o dau vay . em o tien giang .cam on bs

 19. nguyễn ngọc tú 1991 says:

  thưa bác sĩ khi quan hệ em thường bị xuất tinh sớm,có lần cho vào là muốn XT luôn.thấy phòng khám có bài thuốc chữa xuất tinh sớm,em có thể mua thuốc ở đâu, mong bác sĩ tư vấn và kê đơn thuốc hợp lý.

 20. cuong nguyen says:

  Thua Bac Si, em co doc tren mang thay Bac Si qua la gioi, Xin Bac Si giup dum em, em nam nay 39t, em bi xuat tinh som. xin hon Bac Si em nen uong thuoc gi, an gi, va can tap luyen nhu the nao? xin Bac Si giup dum em cam on Bac Si.

 21. Nguyễn Trung kiên says:

  Thưa bác sĩ em bị bệnh xuất tinh sớm 4 nam nay. Tình trạng là lúc thì chưa cho vào đã ra hoặc chỉ được vài nhịp là ra, em chuẩn bị cưới nhưng người yêu em bây giờ ko còn cảm xúc với em nữa cứ mỗi lần em gần gũi thì cô ấy lại cảm thấy khó chịu. Cả 2 đứa rất buồn và bi quan về hạnh phúc sau này và xác định nguyên nhân là do em bị xuất tinh sớm. Qua internet em đựoc biết phòng khám của lương y Nguyễn Hữu Toàn xin bác sĩ chỉ dùm cho em biết bệnh này chữa có cải thiện được nhiều ko. Em xin chân thành cảm ơn

 22. thanh tung 1975 says:

  chào bác sĩ. Năm nay em 37 tuổi. Đã có vợ nhưng chưa có con. Khi quan hệ dương vật của em khó cương cứng. có khi vừa đưa vào khoảng 3phút là xuất tinh. Có khi chưa đủ cương cứng đã xuất tinh rồi nhiều lúc trên bảo dưới không nghe.em có đi xét nghiệm tinh dịch đồ ở bv ps trung ương hà nội. Kết qủa là tinh trùng yếu. Em đọc trên mạng thấy phòng khám rất có uy tín và đã chữa trị cho rất nhiều người có bệnh như em. Mong bác sĩ tư vấn cho em nên khám ở đâu.? Và uống thuốc gì? Hiện tại em đang làm việc ở tp hồ chí minh. rất mong tin của bác sĩ.

 23. hoang nam 1969 says:

  Chào Bác sĩ.
  Em bị bệnh XTS mong bác sĩ tư vấn và cho em đơn thuốc uống chữa bệnh trên, rất mong được sự hồi âm của Bác sĩ, trân trọng cám ơn.

 24. Nguyễn Cao Cường says:

  Năm nay em 37 tuổi. Đã có vợ nhưng chưa có con. Khi quan hệ dương vật của em khó cương cứng. có khi vừa đưa vào khoảng 2phút là xuất tinh. Mong bác sĩ tư vấn cho em nên dùng thuốc như thế nao? uống trong bao lâu? rất mong tin của bác sĩ.

 25. Hùng 1987 says:

  Chào BS !!!
  Em năm nay 24 tuổi, và vừa kết hôn.
  Trước đây em thường thủ dâm, có lúc là lạm dụng. Nhưng mấy năm nay e đã dừng. Em vừa kết hôn đc mấy tháng tuy nhiên lại bị bệnh XTS.Có lúc được 2-3 phút, có lúc cũng gần 10p, nhưng cũng có lúc vừa vào đã muốn XT rồi, bình thường em làm chậm và từ từ nhưng nếu làm nhanh và mạnh thì chỉ cần 15s đã ra. Vậy em muốn hỏi BS là cách điều trị thế nào, thuốc thang ra sao, giá cả,thời gian… em đang ở TPHCM.
  Xin cảm ơn BS và mong nhận được hồi âm

 26. nguyen hien says:

  Thưa bác sĩ! em cũng bị XTS khoảng 3 năm nay! khi cho vào khoảng 1 phút là đã xuất tinh, và có những lúc dương vật không chịu cương, em muốn đi trị bệnh nhưng không biết trị ở đâu. và không biết thuốc loại thuốc nào để uống cải thiện, rất mong được sự giúp đỡ và hướng đẫn cửa Bác sĩ.

 27. hoanghuy 1980 says:

  Chào BS !!!
  Em năm nay 30 tuổi, và vừa kết hôn.
  Trước đây em thường thủ dâm, có lúc là lạm dụng. Nhưng mấy năm nay e đã dừng. Em vừa kết hôn đc mấy tháng tuy nhiên lại bị bệnh XTS.Có lúc được 2-3 phút, có lúc cũng gần 10p, nhưng cũng có lúc vừa vào đã muốn XT rồi, bình thường em làm chậm và từ từ nhưng nếu làm nhanh và mạnh thì chỉ cần 15s đã ra. Vậy em muốn hỏi BS là cách điều trị thế nào, thuốc thang ra sao, giá cả,thời gian chưa bệnh… em đang ở tỉnh ngoài không có điều kiện đến khám.
  Xin cảm ơn BS và mong nhận được hồi âm

 28. Minh Tri 1987 says:

  Xin chào BS !
  Tôi năm nay 24t.Tôi bị bệnh xuất tinh sớm.Nếu Tôi muốn mua thuốc này thì mua ở đâu? và nếu uống bao lâu thì Tôi mới hết bệnh ?…rất mong sự được sự giúp đỡ của BS ..cám ơn BS !

 29. Nguyễn Hữu Âu says:

  Chào Bác sĩ.
  Em bị bệnh XTS mong bác sĩ tư vấn và cho em đơn thuốc uống chữa bệnh trên,em có thể lấy dạng thuốc viên để uống và lấy ở đâu, uống trong bao lâu để chữa trị bệnh XTS.xin cho thông tin.Rất mong được sự hồi âm của Bác sĩ, trân trọng cám ơn.

 30. minh-85 says:

  em quan he chi duoc mot luc la ra ma sau do mem ko the len duoc mong bac sy xem em bi benh gi co cach nao chua tri ko ?em rat lo lang !mong hoi am cua bac sy em xin chan thnah cam on !

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review

Hệ thống tự động lọc tin RobotVN 1.1.0