Bạn muốn nói chuyện, tâm sự, nhận được sự tư vấn của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Bạn hãy gửi thông tin tại địa chỉ sau: http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn

Liệt dương gây vô sinh ở nam giới

Liệt dương gây vô sinh nam

Liệt dương có gây vô sinh ở nam?

1. Đại cương

Liệt dương là một biểu hiện của chức năng sinh dục nam giới không bình thường, đó là chỉ nam giới ở độ cường tráng có nhu cầu giao hợp, nhưng khi giao hợp thì dương vật không thể cứng được, hoặc có cứng được thì cũng không đủ độ để hoàn thành việc giao hợp. Theo quan niệm của y học cổ truyền, liệt dương là do thận hư vì cho rằng “thận tàng tinh”, “thận chủ sinh sản”. Khi thận gặp vấn đề sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng sinh lý của nam giới. Nếu thận bình thường thì các cơ quan nội tạng khác trong cơ thể cũng hoạt động một cách nhịp nhàng. Liệt dương là một trong những nguyên nhân trực tiếp dẫn tới tình trạng vô sinh, hiếm muộn.

2. Phân loại

Dựa trên triệu chứng lâm sàng người ta chia liệt dương thành 2 loại:

- Liệt dương hoàn toàn có nghĩa là dương vật hoàn toàn không có khả năng cương cứng

- Liệt dương không hoàn toàn có nghĩa là dương vật có thể cương cứng được nhưng không đủ độ để giao hợp. Liệt dương không hoàn toàn nguyên nhân phần lớn là do giao hợp quá nhiều, hoặc thủ dâm quá nhiều gây tình trạng thận tinh suy tổn, mệnh môn hỏa suy. Một số người bị mắc bệnh này do lo lắng quá độ, tinh thần u uất, thường xuyên sợ sệt dẫn đến hại tỳ mà gây nên.

Dựa trên nguyên nhân gây bệnh thì bệnh liệt dương được chia làm 3 loại:

- Liệt dương do suy nhược cơ thể: Chứng này thường xuất hiện ở những người bị các bệnh mạn tính về tiêu hóa hoặc hệ thống tuần hoàn. Ngoài triệu chứng liệt dương, bệnh nhân còn có biểu hiện da xanh, mặt vàng, ăn kém, ngủ ít, thảng thốt, tinh thần bất an, đoản hơi, đoản khí.

- Liệt dương do rối loạn thần kinh chức năng: chứng này ngoài nguyên nhân tình dục quá độ còn do thận âm hư, người bệnh có triệu chứng: liệt dương, di tinh, hoạt tinh, người gầy, da khô, đau lưng, mỏi gối, ù tai, ngủ ít

- Liệt dương do viêm nhiễm thường gặp ở những người có sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang, viêm bàng quang mạn tính. Người bệnh có triệu chứng: liệt dương, khát nước, tiểu tiện đỏ.

3. Đông y chữa liệt dương

Một số bài thuốc tham khảo trong việc điều trị bệnh liệt dương có hiệu quả:

Bài 1: Tử hà sa 200g, Dương khởi thạch 100g đem nghiền nhỏ, mỗi tối dùng 6 g

Bài 2: Thục địa tươi 15g, táo nhân 15g, kỷ tử 12g, sơn thù du 12g, long cốt 15g, rết 1 con, phục linh 15g, đan bì 10g, dây tơ hồng g, tri mẫu 12g, hoàng bá 10g. Mỗi ngày 1 thang được sắc làm 2 lần.

Bài 3: Rết 20g, đương quy 60g, bạch thược 60g, cam thảo 60g, tất cả đem sao khô, nghiền thành bột, buổi sáng, tối hòa 5g với rượu để uống

Ngoài việc dùng thuốc đông y điều trị trứng liệt dương thì cũng cần kết hợp với chế độ nghỉ ngơi, không làm việc quá sức, không nên uống rượu, hút thuốc lá, tăng cường các loại dinh dưỡng, tập thể dục đều đặn để tăng cường sức khỏe.

(Theo Lương y Nguyễn Hữu Toàn)

Share
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 6.0/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.20_1166]
Rating: 0 (from 0 votes)
Liệt dương gây vô sinh ở nam giới, 6.0 out of 10 based on 4 ratings Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 19006834 - 031.7300111
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

IMPORTANT! To be able to proceed, you need to solve the following simple math (so we know that you are a human) :-)

What is 8 + 11 ?
Please leave these two fields as-is:
Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review
tin tuc online,