Rượu thuốc chữa chứng liệt dương, vô sinh

Chứng liệt dương, vô sinh ở đàn ông thật là phức tạp vì có nhiều nguyên nhân sinh  bệnh. Thực tế cho thấy người mắc chứng bệnh liệt dương vô sinh là những người thường dương hư bất túc, có biểu hiện như thiếu máu, suy nhược thần kinh, ù tai, chóng mặt, tinh thần mệt mỏi, sợ lạnh, chân tay lạnh, mỏi gối, chùn chân, liệt dương, di tinh… nên đã làm suy giảm chức năng sinh lý. Để có thể phục hồi chức năng sinh lý, những phương rượu thuốc dưới đây có tác dụng bồi bổ nguyên khí, làm bổ thận tráng dương, chữa liệt dương vô sinh có hiệu quả. Mọi người tham khảo và có thể áp dụng khi cần.

Rượu nhung hươu: Nhung hươu 6g, sơn dược 10g, dùng vải sạch bọc lại, rượu trắng 500g. Cho nhung hươu và sơn dược vào rượu ngâm 1 tuần sau là có thể uống được. Mỗi lần uống 20ml, mỗi ngày 2 lần trước bữa ăn, hoặc dùng khai vị nếu không uống được rượu.

Rượu lộc tiên: Lộc tiên (tức cơ quan sinh dục ngoài của con hươu đực) 1 cái, rửa sạch bằng nước ấm ngâm. Sau bóc vỏ màng trong, thái lát mỏng, cho vào 1.000ml rượu trắng loại ngon ngâm, để 1 tháng sau đem ra uống. Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 20ml.

Rượu hải mã: Hải mã (cá ngựa) tán thành bột cất dùng dần. Ngày lấy 5-10g bột này ngâm với rượu uống hằng ngày.

Rượu hải cẩu thận: Hải cẩu thận (tức cơ quan sinh dục ngoài của hải cẩu đực) 1 cái, dùng rượu ngâm rồi thái lát. Nhân sâm 15g, sơn dược 50g, tất cả cho vào ngâm cùng 1.000ml rượu gạo, để khoảng 1 tháng sau là uống được. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 20ml.

Rượu tiên mao: Tiên mao khô 100g, rửa sạch thái lát mỏng, cho vào 500ml rượu ngon để ngâm, trong 15 ngày có thể uống. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 10ml trước bữa ăn.

Rượu tiên linh tỳ: Tiên linh tỳ 60g, rửa sạch tiên linh tỳ để ráo nước, cho vào trong túi vải, buộc miệng rồi cho vào bình rượu đổ 500ml, đậy kín nắp, để 7 ngày là dùng được. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 10ml vào trước bữa ăn.

Chú ý: Tuy là rượu bổ nhưng các loại rượu thuốc này không thể dùng đại trà mà có một số trường hợp không được sử dụng như: Trong thời gian đang uống rượu thuốc tuyệt đối không uống kèm các loại thuốc tân dược là atarax, wintermin, perphenazine… hay thuốc Đông y là cát hoa (bột sắn dây)… Nếu cần uống thì phải cách xa 24 tiếng để tránh các tác dụng phụ xảy ra.

Một số bệnh không nên dùng rượu thuốc (vì để có hiệu quả, cần sử dụng dài ngày) như: viêm, xơ gan, loét dạ dày, suy tim, viêm thận mạn, viêm ruột kết mạn, lao phổi…

(suckhoedoisong)

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review