Của quý biến dạng thành “đồng hồ cát” do xơ chai

Mỗi năm, khoa Nam học – BV Bình Dân tiến hành phẫu thuật cho khoảng 20 ca bị cong dương vật do xơ chai. Đó là một bệnh lý khá hiếm, thường xảy ra ở người đàn ông vào lứa tuổi 50 – 60.
Trước Tết Kỷ Sửu, các bác sĩ ở đây tiếp nhận một ca cong dương vật đặc biệt. Bệnh nhân là một Việt kiều, 57 tuổi. Trước đó khoảng 2 – 3 tháng, tự dung, hai bên dương vật của bệnh nhân này xuất hiện hai khối xơ chai. Mỗi khối u có đường kính 1cm.
Hai khối u xơ chai đối xứng nhau khiến cho dương vật của bệnh nhân bị biến dạng thành hình “đồng hồ cát”, tức là thắt eo ở giữa, phình hai đầu. Bệnh nhân bị đau thậm chí không thể quan hệ tình dục, khó đi tiểu nhất là vào buổi sáng sớm, khi vừa thức dậy.
Để điều trị căn bệnh này không khó và không gây biến chứng về sau, nhưng đòi hỏi sự khéo léo của các phẫu thuật viên. Các bác sĩ khoa Nam học – BV Bình Dân đã tiến hành rạch khối u cho bung ra hoàn toàn, sau đó lấy da đùi ghép thay vào chỗ bị thiếu. Ca mổ kéo dài 1g và có chi phí từ 3 – 5 triệu đồng.
Ngày 4/2, BS Nguyễn Thành Như – Trưởng khoa Nam học, BV Bình Dân cho biết như trên. Đây là một bệnh có tên gọi Peyronie. Cho đến nay, các chuyên gia nam khoa trên thế giới cũng không biết nguyên nhân gây bệnh.
YBACSI.com

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 0313 852577 - 031.8602460
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review