Cua biển chữa liệt dương

Món cua biển giúp tăng khả năng tình dục ở nam giới và bồi bổ cho người già yếu, trẻ em. Nhưng việc ăn cua đã chết lại có thể gây độc.
Cua biển còn gọi là cua bể, cua xanh, cua bùn, cua lửa, cua chuối, cua sú, có tác dụng thanh nhiệt, sinh huyết, bổ xương tủy, rất tốt cho cơ thể đang phát triển ở trẻ nhỏ và tình trạng suy yếu ở người cao tuổi. Dạng dùng thông thường là luộc hoặc nướng chín mà ăn.

Cua biển làm sạch, ngâm vào rượu khoảng 5-10 phút rồi vớt ra, luộc ăn hằng ngày. Đây là thuốc tăng cường khí huyết, sinh lực, chữa chứng liệt dương.

Thịt cua biển nấu với hoài sơn, ý dĩ, sâm bố chính, hạt sen là món ăn rất thích hợp với cơ thể nóng trong, kém ăn, đái rắt.

Cua biển phải được chế biến ngay khi còn tươi. Nếu để cua chết, chất đạm dễ bị thối nát làm giảm hẳn hương vị và gây độc hại cho cơ thể. Những người hay bị dị ứng cua, nổi mẩn ngứa ngáy không nên dùng.

(Theo Sức Khỏe & Đời Sống)

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, các bệnh nam khoa chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y
Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn - Lô 22 - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng
ĐT: 0313 852577 - 031.8602460
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review