Chưa “vào” đã xong việc

Em mới cưới vợ, nhưng bị mắc chứng xuất tinh sớm, có lần chỉ ôm vợ là “nó” đã ra. Có lần khá hơn, vừa đưa vào là em đã “xong việc”.

Phải chăng vì thế mà vợ chồng em lấy nhau hai năm rồi mà em chưa có con. Hồi còn là sinh viên, mỗi tuần em thủ dâm hai, ba lần, nên đó là lí do em mới bị như vậy? Có cách nào chữa chứng bệnh quái ác này không?

 Biên Hoà (Can Lộc, Hà Tĩnh)

 Nếu đúng như bạn kể thì bạn đã mắc chứng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, không nên đổ oan cho thủ dâm, bởi đa số nam giới trẻ và cả những người đàn ông trưởng thành cũng vẫn thủ dâm trong hoàn cảnh nào đó. Đặc biệt, chưa có nghiên cứu nào chứng minh rằng thủ dâm dẫn tới xuất tinh sớm.

 Vấn đề xuất tinh sớm là do “cái đầu” nhạy cảm, giống như người mau nước mắt, chỉ xem phim tâm lý mùi mẫn mà đã khóc sướt mướt.

 Cũng có thể do trục trặc ở bộ phận sinh dục như viêm nhiễm, khối u… Bạn nên tới các phòng khám nam khoa, các khoa tiết niệu – nam học của các bệnh viện lớn để được khám và tư vấn kỹ lưỡng hơn.

 Việc lấy nhau hai năm chưa có con, một là vì chưa lần nào vợ chồng quan hệ thành công mĩ mãn, nhưng cũng có thể vì những lý do khác. Khi đi khám xuất tinh sớm, bạn nên đưa cả bà xã đi, cả hai cùng khám hiếm muộn luôn nhé!

(Theo giadinh.net.vn)

Share this post:

Tweet

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn