Xuất tinh sớm, chữa bằng cách nào?

Tôi năm nay 27 tuổi, lập gia đình được gần 3 năm. Chúng tôi sống rất hạnh phúc. Khoảng hai tháng gần đây tôi cảm thấy có vấn đề với “của quý” của mình, nó không tuân theo ý muốn và có hiện tượng xuất tinh sớm (không tới 3 phút). Tôi rất hoang mang và lo lắng. Tôi không dám cho vợ biết nên thường xuyên phải lẩn tránh cô ấy.
Xin hỏi tôi bị bệnh gì, khám và điều trị ở đâu, có thuốc nào chữa được không, có bài tập thể dục để khắc phục không?
Nguyễn Quốc Hùng (Đồng Nai)
Bạn có trục trặc khoảng hai tháng nay, điều đó báo hiệu rằng có thể bạn đã có rối loạn nào đó trong cơ thể gây nên tình trạng xuất tinh sớm. Thông thường những trường hợp này thường có nguyên nhân cụ thể. Bạn nên đến  khám tại các cơ sở nam học, chẳng hạn khoa Nam học của Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). Hiện nay chứng bệnh xuất tinh sớm này có rất nhiều thuốc chữa trị khác nhau nhưng bạn phải đi khám các bác sĩ mới có thể tìm nguyên nhân để chữa trị triệt để và lâu dài, hơn nữa thuốc chữa xuất tinh sớm có nhiều tác dụng phụ nên phải có sự theo dõi chặt chẽ của cán bộ y tế.
Các bài tập giúp cho tốt lên cả hai vấn đề đó là: Tập co cơ hậu môn, cơ đáy chậu nhiều lần, co lên rồi lại hạ xuống ngay, mỗi lần tập khoảng 15-20 phút. Tập ngắt tiểu khi đang đi tiểu làm nhiều lần. Tập phân tán tư tưởng trong lúc làm chuyện ấy. Tập theo phương pháp trong Tố nữ kinh: “Cửu thiển nhất thâm” có nghĩa là 9 nông một sâu hoặc kỹ thuật stop and stard – khi chuẩn bị xuất tinh thì ngừng không cho xuất bằng cách rút ra ngay lập tức rồi bóp mạnh không thương tiếc vào đầu “của quý”, sau đó lại tiếp tục như ban đầu!
(suckhoedoisong)

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review