Trầm cảm sau sinh

Điều này nghe có vẻ khá hoang đường vì nhiều người cho rằng chứng bệnh này thường gặp ở phụ nữ, chứ không phải nam giới nhưng các cuộc khảo cứu lại cho kết quả thấy rằng, có không ít nam giới là nạn nhân của chứng bệnh này.
Nguyên nhân gây nên chứng bệnh này là do nam giới cho rằng do cuộc sống bận rộn và bị đảo lộn, họ chỉ trở thành người quan trọng thứ hai sau khi đứa con mới trào đời.
Tình trạng sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu bạn còn bị chứng mất ngủ “viếng thăm”. Khi phát hiện ra tình trạng bất thường về tâm lý bạn nên đến gặp bác sĩ tâm lý để có hướng giải quyết.
Cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi
Mồ hôi thực sự trở thành vấn đề phiền toái với bạn và khiến bạn bị thiếu tự tin mỗi khi xuất hiện trước đám đông.
Nguyên nhân của bệnh được đánh giá là dấu hiệu của bệnh cường tuyến giáp. Bệnh này còn khiến cho tốc độ trao đổi chất của cơ thể tăng vọt, cơ thể sẽ sản sinh nhiều nhiệt hơn, và do đó là nhiều mồ hôi hơn”.
Cứ 10 người đàn ông đổ mồ hôi nhiều thì có khoảng một người mắc vấn đề này. Những người này cần sớm được kiểm tra tuyến giáp xem có phải tuyến giáp của họ đang bị phình to ra hay đó chỉ là dấu hiệu tuyến giáp hoạt động quá mạnh mẽ.
Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến tình trạng tăng huyết áp hoặc ảnh hưởng xấu tới tim mạch.
Gặp rắc rối ở bàng quang
Chứng bệnh này thường gặp ở những nam giới từ trung niên trở lên. Những dấu hiệu trục trặc như đi tiếu quá thường xuyên, hoặc có cảm giác đau buốt khi đi tiểu.
Đôi khi những tín hiệu bất thường này bị lầm tưởng rằng đó là dấu hiệu ung thư tuyến tiền liệt, nhưng bạn không nhất thiết phải quá lo lắng đến vậy bởi các chuyên gia cho rằng không nên dựa vào biểu hiện trục trặc đường tiểu đế kết luận bạn mắc chứng ung thư tuyền tiền liệt.
Một nghiên cứu đã được thực hiện với sự tham gia của hơn 7000 nam giới cho thấy những người có rắc rối khi đi tiểu lại ít có nguy cơ ung thư tuyền tiền liệt hơn với những người không có biểu hiện này.
Táo bón
Táo bón sẽ thật sự làm phiền và ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, trên thực tế chứng táo bón không “cứng đầu” như bạn vẫn tưởng vì bạn có thể bằng nhiều cách để cải thiện được tình trạng bệnh phiền toái này.
Ví như đơn giản bạn chỉ cần bổ sung thêm rau xanh và trái cây vào chế độ ăn uống thường ngày, chúng không chỉ giúp bạn nhanh chóng cải thiện chứng táo bón mà còn là loại “thần dược” giúp bạn đẹp da và phòng tránh nguy cơ bệnh tim, đột quỵ và ung thư.
(Theo Bee)

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review