Home »

Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn

 

- Phòng khám đông y gia truyền Nguyễn Hữu Toàn có truyền thống rất lâu đời. Tiền thân của phòng khám bắt nguồn từ đời ông nội là Y sư Nguyễn Hữu Hách (1897-1990) . Từ nhỏ cụ đã được gia đình truyền thụ nghề nghiệp, cộng với sự say mê y học, cụ đã miệt mài học tập, nghiên cứu sâu rộng về y thuật. Những năm 1960, cụ đã được mời vào giảng dạy, nghiên cứu tại Viện nghiên cứu Đông y Trung ương (nay là Viện y học cổ truyền Việt Nam), là một trong 28 cụ xuất sắc nhất thời đó gọi là “Nhị Thập bát tú” của ngành. Đồng nghiệp và học trò thường gọi Cụ là “từ điển sống”, nhiều cuốn sách Cụ Nguyễn Hữu Hách nghiên cứu, biên soạn, dịch thuật đã thành sách gối đầu giường của nhiều thế hệ thầy thuốc Đông y Việt Nam hôm nay.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn là cháu đích tôn trưởng của cụ Nguyễn Hữu Hách. Ham học, sáng dạ, có năng khiếu về đông y, anh đã nhanh chóng tiếp thu được “chân truyền” bí quyết chữa trị bệnh của dòng họ.
Ngay từ năm 1980, Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã thành lập “Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn”. Năm 2001, anh được Nhà nước công nhận là Lương y cấp Quốc gia, năm 2003, Anh nhận được giải thưởng “Lê Hữu Trác”, năm 2009 Anh được Bộ trưởng bộ y tế Nguyễn Quốc triệu trao tặng danh hiệu cao quý danh hiệu “Trái tim vì sức khoẻ người Việt”. Danh hiệu như một sự tôn vinh dành cho những nhà thầy thuốc, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Y – Dược, những cá nhân hoạt động tích cực , hiệu quả trong việc chăm sóc sức khoẻ nhân dân.
Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y

 
 
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 
 
 

IMPORTANT! To be able to proceed, you need to solve the following simple math (so we know that you are a human) :-)

What is 12 + 7 ?
Please leave these two fields as-is: