Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng ăn uống

Những nguyên tắc ăn uống

Việc ăn uống của việc xuất tinh sớm cần căn cứ vào bệnh tình mà ăn uống cho thích hợp. Tâm thận bất giao, âm hư hoả nhiệt, mỗi lần gặp mộng lại di tinh, tinh thần bất an, miệng khô tiểu tiện nhiều lần, lưỡi đỏ, mạch yếu thì nền ăn những thức ăn có tác dụng tư âm thanh hoả kiêng kị ăn các vị chất cay ôn nhiệt trợ hoả. Bệnh thận khí không cố, thận hư, vì thế mà di tinh. Xuất tinh sớm hoa mắt chóng mặt, tinh thần mệt mỏi, sắc mặt trắng bệch, lưỡi hồng nhạt, mạch yếu thì nên ăn những thức ăn có tác dụng bổ thận ôn dương, trị di kiêng ăn những thực phẩm lạnh sẽ làm hoạt tinh và cũng nên kiêng những thực phẩm có tính hàn. Về cơ bản những nguyên tắc trong ăn uống của người mắc bệnh xuất tinh sớm giống như người mắc bệnh di tinh.

Những thực phẩm thích hợp với người mắc bệnh xuất tinh sớm

Sơn dược: Lành tính, vị ngọt, có tác dụng kiện tì, bổ phế, cố thận, ích tinh, bất luận là âm hư hoả vượng hoặc thận khí không cố mà xuất tinh sớm, đều nên ăn nhiều sơn dược. Nếu như có thể phối hợp cùng với các thực phẩm bổ thận cố tinh khác, như quả khiếm thực, hạt sen… thì hiệu quả sẽ tốt hơn.

Hạt sen: Lành tính vị ngọt đắng có thể dưỡng tâm, ích thận, bổ tỳ, cố sáp, người bị bệnh di tinh, xuất tinh sớm nên thường xuyên dùng hạt sen, đặc biệt là những người tâm thận bất giao mà bị xuất tinh sớm.

Tâm sen: Là nhân bên trong hạt sen có màu xanh, dân gian thường dùng để pha trà uống, có tác dụng thanh tâm hoả trị xuất tinh sớm, đối với những người tâm thận bất giao, âm hư hoả vượng làm xuất tinh sớm thì dùng tâm sen rất thích hợp.

Liên tu: Còn có tên gọi là nhị hoa sen, là nhị đực của hoa sen. Tính lành, vị ngọt chát, có tác dụng thanh tâm, ích thận, sáp tinh. Thích hợp cho những người tâm thận bất giao, âm hư hoả vượng làm di tinh, xuất tinh sớm, dùng để uống thay trà.

Bá tử nhân: Tính lành, vị ngọt, có tác dụng dưỡng tâm an thần, ích trí, thích hợp cho người bị bệnh di tinh, xuất tinh sớm, đạt hiệu quả bổ thận tư âm. Bá tử nhân lành tính mà không hàn, không táo, vị ngọt mà bổ, cay mà có thể nhuận, có mùi thơm, có thể thôm tâm thận, ích tỳ vị, rất thích hợp là một vị thuốc bổ dưỡng.

Thận dê: Có tác dụng bổ thận, ích thận, ích tinh, trợ dương, rất thích hợp cho những người bị bệnh thận hư di tinh, xuất tinh sớm sử dụng.

Xương dê: Tính ôn, vị ngọt, có tác dụng bổ thận.

Con nhộng: Con nhộng chứa hàm lượng phong phú các chất đạm, chất mỡ và các vitamin, là thực phẩm thơm ngon truyền thống của nhân dân, rất thích hợp cho người bị di tinh xuất tinh sớm. Trong “Biệt lục” nêu rằng con nhộng chủ ích tinh khí, cường âm đạo

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress | Free New T-Mobile Phones for Sale. | Thanks to Palm Pre at PalmPreBlog.com, RPG Soundtracks and Fat Burning Furnace Review