Cây bá bệnh trị mãn dục nam

Anh Nguyễn Văn Vinh (Hưng Hóa, Phú Thọ) tâm sự: “Gần đây, tôi đọc báo đài có nghe đến hội chứng mãn dục nam. Tôi rất lo ngại, xin tư vấn cho tôi các dấu hiệu của bệnh này?”.
Tại Hội thảo khoa học về điều trị mãn dục nam vừa qua tại Bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM, PGS.TS Phạm Văn Bùi, tổng thư ký Hội Niệu thận học TP.HCM cho biết, mãn dục nam là sự suy giảm nội tiết tố sinh dục nam (testosteron) ở nam giới sau tuổi 30.
Mãn dục nam gây ra những thay đổi lớn, trong đó biểu hiện gây phiền muộn nhất với các quý ông là sự suy giảm chức năng tình dục (giảm ham muốn tình dục, gia tăng rối loạn cương dương). Các biểu hiện khác của mãn dục nam có thể kể đến là: khối cơ và lực cơ giảm; Bụng to ra; Tóc rụng, tóc bạc…
Mãn dục nam tuy không nguy hiểm đến tính mạng, không gây đau đớn về thể xác nhưng lại tác động tiêu cực đến tinh thần, ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình của nam giới.
Điều trị tình trạng này có nhiều phương pháp, trong đó đáng chú ý là cây bá bệnh với tác dụng được chứng minh qua rất nhiều nghiên cứu.

(Theo bee.net.vn)

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn